Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền Một Cái?

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền Một Cái?

Sở hữu hàm răng trắng, đều, đẹp là mong ước của không ít người. Tuy nhiên, khi nhắc đến biện pháp làm răng sứ thì không ít người lại e ngại chi phí, không biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền một cái là hợp lý và chất lượng lâu bền. Hiện nay, trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau, có khi từ vài trăm đến vài triệu, nhưng làm sao để biết đâu là giá tiền bọc răng sứ phù hợp, hãy cùng Ucare tìm hiểu.

+ Răng sứ kim loại thường/Răng sứ Crystal 

Tại các nha khoa khi được khách hàng đặt câu hỏi Bọc răng sứ hết cao nhiêu tiền thì thường đưa ra nhiều lựa chọn nhưng đặc điểm chung đều khẳng định Răng sứ kim loại thường là loại có giá thành thấp nhất.

boc-rang-su-bao-nhieu-tien-ucare

 

Đây là loại vật liệu có sườn bên trong bằng kim loại thường, bên ngoài được phủ sứ. Đây cũng là loại vật liệu đã được sử dụng khá sớm trong bọc răng sứ thẩm mỹ vì vậy đến nay bọc lộ khá nhiều khuyết điểm. Do kim loại thường sử dụng là Cr-Ni nên độ bền vật liệu không cao, dễ gây gãy, vỡ, bể.

Khuyết điểm: độ bền thấp, dễ bị mẻ, vỡ, bể, dễ bị ánh đen cổ răng sau thời gian sử dụng.

Giá thành trên thị trường: 800.000-2.000.000

+ Răng sứ kim loại titan/Kim loại bán quý

boc-rang-su-bao-nhieu-tien-ucare

Phần sườn bên trong là kim loại titan, độ bền và độ cứng hơn kim loại thường. Ngoài ra có độ tương thích cao với cơ thể, không lo cơ thể dị ứng, phản ứng với vật liệu lạ. Đây cũng là loại vật liệu thường được lựa chọn vì chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền.

Giá thành trên thị trường: 3.000.000-5.000.000

+ Loại răng sứ vật liệu cao cấp: Răng toàn sứ Zirconia, Cercon, Lava

Cả phần sườn bên trong và bên ngoài đều là sứ, màu sắc tự nhiên cùng với độ cứng gần 670MPA, cứng hơn răng thật, nhiều nơi còn gọi loại sứ Zirconnia (vật liệu sứ chính trong các sứ cao cấp) là “Kim cương non” vì chất lượng, độ cứng, độ bền, màu sắc hoàn hảo không thua kém răng thật.

Giá thành: 5.000.000-7.000.000

boc-rang-su-bao-nhieu-tien-mot-cai

Có thể thấy rõ tuy cùng loại vật liệu nhưng mỗi nơi khác nhau lại có giá thành chênh lệch gần 2.000.000 đồng. Nguyên nhân vì sao có sự chênh lệch này chính là do xuất xứ của vật liệu sứ, hãng sản xuất và công nghệ sản xuất sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên giá thành. Ngoài ra chất lượng phòng khám chuyên khoa, tay nghề bác sĩ cũng là một trong những yếu tố tác động.

Ví dụ: Cùng một loại răng toàn sứ nhưng tại nha khoa cao cấp thường sử dụng sứ Zirconia hoặc Cercon sản xuất từ Đức với công nghệ thiết kế sườn răng CAD/CAM đạt đến độ chính xác tuyệt đối khi tạo hình. Do đó giá thành sẽ cao hơn khi xử lí bằng công nghệ tạo hình sứ thông thường. Việc tạo hình răng sứ chính xác hỗ trợ khớp cắn hoàn chỉnh hơn, ăn nhai thậm chí tốt hơn cả răng thật.

boc-rang-su-bao-nhieu-tien-mot-cai

Cụ thể tại Ucare, cùng là răng bọc sứ nhưng giá thành răng toàn sứ gấp 3 lần răng bọc sứ thông thường nhờ đạt được nhiều ưu điểm:

  • Màu sắc tự nhiên, không khác răng thật, mặt nhai có độ trong, không bị đục mờ.
  • Cứng hơn răng thật gấp nhiều lần, không lo gãy vỡ. Khi răng đã lấy tủy, phần còn lại yếu, giòn, vì vậy sử dụng vật liệu cứng hơn, bền hơn, độ chịu lực/độ nén cao hơn răng thật là vô cùng cùng cần thiết để bảo vệ phần trụ răng còn lại.
  • Tương thích với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng.
  • Độ bền lên đến 10 năm. Với vật liệu sứ kim loại, đặc biệt là loại có nguồn gốc không rõ ràng, kém chất lượng dễ khiến “tiền mất tật mang” lại thường xuyên mất thời gian chỉnh sửa vì không hài hòa, tương thích với răng thật. Vì vậy, răng toàn sứ được ưa chuộng vì mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Bên cạnh sử dụng vật liệu sứ được nhập khẩu bởi tập đoàn 3M – thương hiệu cung cấp vật liệu nha khoa hơn 100 năm uy tín từ Hoa Kỳ thì đội ngũ Bác sĩ Ucare hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm ca phục hình sứ, tay nghề cao sẽ khiến phát huy tối đa tính chất, ưu điểm của vật liệu khi xác định, tính toán chính xác hình dạng răng mới, vị trí khớp cắn phù hợp thẩm mỹ cho từng khách hàng.

Hi vọng bài viết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền sẽ giúp quý khách giải đáp được thắc mắc. Tuy nhiên, chi phí như trên chỉ là tham khảo trên thị trường tại các nha khoa uy tín trong cùng một thời điểm, trên thực tế còn có hàng trăm nha khoa với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nơi sản xuất và loại vật liệu sứ. Vì vậy, để biết chính xác bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái, quý khách vui lòng gọi trực tiếp đến địa chỉ nha khoa. Tại Ucare, gọi ngay hotline 0914 830 117 để được tư vấn miễn phí hoặc xem trực tiếp tại bảng giá

Tìm hiểu ngay: Bọc răng sứ Zirconnia

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bọc Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền Một Cái?
3.3 42 votes