Bọc Răng Sứ Zirconia – Răng Không Chỉ Đẹp Nhanh Chóng Mà Còn Cực Kì Bền Lâu

cao-voi-rang-nha-khoa-ucare
CẠO VÔI RĂNG ĐỂ PHÒNG BỆNH RĂNG MIỆNG
20/07/2017
nho-rang-khon-rang-ham-so-8-nha-khoa-ucare
Khi Nào Nên Nhổ Răng Khôn? (Răng Hàm Số 8)
20/07/2017

Bọc Răng Sứ Zirconia – Răng Không Chỉ Đẹp Nhanh Chóng Mà Còn Cực Kì Bền Lâu

Trong bài viết này có:

Răng sứ Zirconia là gì?

Giải pháp an toàn tối ưu khi thay răng – Răng sứ từ vật liệu Zirconia là một loại vật liệu nổi tiếng nhờ độ bền và tính an toàn cao. Nhờ tương thích với cơ thể, Zirconia loại bỏ nỗi lo cơ thể phản ứng dị ứng với vật liệu lạ. Bên cạnh đó, đây cũng là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong ứng dụng y khoa khác như trường hợp tạo khớp nhân tạo nhờ độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia?


1. Tuổi Thọ2. Thẩm mỹ3. Chức năng

Răng sứ Zirconia có tuổi thọ dài hơn so với các loại răng khác nhờ khả năng chịu lực tốt (670 MPA) giúp bạn yên tâm hơn khi ăn nhai.

Những mão răng hay cầu răng  có màu sắc và hình dán thiết kế tự nhiên giống như răng thật, rất khó có thể phân biệt giữa răng thật và răng sứ Zirconia.

Không chỉ đáp ứng khả năng tương thích sinh học không ảnh hưởng đến nướu, răng sứ Zirconia còn giúp bảo tồn răng thật bị hư tổn như bị sâu răng hay sứt mẻ.

Quy trình làm răng sứ Zirconia

1. Khám và tư vấn2. Vệ sinh răng3. Lấy dấu răng4. Thiết kế răng sứ5. Gắn răng sứ

Khách hàng được chỉ định chụp phim sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng răng trước khi thực hiện. Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về quá trình điều trị  trị bao gồm việc làm sạch răng, chỉnh hình răng, điều trị bênh lý, thời gian thực hiện, chi phí.

Chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch răng (cạo vôi răng)

Kiểm tra các bệnh lý răng miệng như: viêm nha chu, viêm tủy. Nếu có thì khách hàng thì sẽ được điều trị trước khi thực hiện làm răng sứ.

Sau khi hoàn tất công đoạn chuẩn bị, bác sĩ sẽ tiến hành mài chỉnh răng và lấy dấu răng răng bằng cao su, hoặc thạch cao để nghiên cứu mẫu răng chuẩn, phù hợp với khuôn hàm cho khách hàng.

Mẫu răng sau khi được lấy dấu sẽ được chuyển lên bộ phận Labo.

Tại Labo, những chiếc răng sứ sẽ được thiết kế tỉ mỉ sát khít vời từng cung răng của khách hàng với vật liệu sử dụng là sứ Zirconia chính hãng.

Sau khi răng sứ đạt yêu cầu về thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho khách hàng kiểm tra thẩm mỹ. Khi khách hàng hài lòng về màu răng và kích thước, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định.

Kết quả gắn sứ Zirconia

*Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng

dang-ki-tai-ucare hotline-tai-ucare

Cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng

Tại Ucare, chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến những dịch vụ chất lượng để xứng đáng với con đường mà chúng tôi đã chọn ngay từ khi hình thành: “Tận tâm – Chuyên môn cao – Dịch vụ đẳng cấp”. Được mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thân tín chính là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

dieu-tri-cuoi-ho-nuou

Bác sĩ Ung Viết Cường – Chuyên gia về thẩm mỹ nụ cười toàn diện, mang đến nụ cười đẹp hoàn hảo bằng việc sử dụng và kết hợp các phương pháp điều trị hiện đại

  • Can Thiệp Tối Thiểu – Hạn Chế Đau

Chúng tôi luôn phân tích kỹ lưỡng từng trường hợp cụ thể, có kế hoạch điều trị hợp lý trên nguyên tắc hạn chế tối đa việc xâm lấn mô răng và cấu trúc quanh răng. Hạn chế các điều trị không cần thiết và các biến chứng không đáng có sau điều trị

  • Thẩm Mỹ Tự Nhiên

Cải thiện răng nướu khoẻ mạnh, đảm bảo chức năng khớp cắn và tạo cho bạn một hàm răng tươi sáng tự nhiên hài hoà từng đường nét với cung môi trong tổng thể khuôn mặt cân xứng.

  • Sự Tận Tâm dành cho khách hàng

Tập thể Ucare chúng luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ được những lo lắng của bệnh nhân bằng cách thăm khám kĩ lưỡng, nắm rõ vấn đề bệnh nhân thực sự quan tâm, vấn đề bệnh nhân thực sự cần phải điều trị. Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi chu đáo

  • Đảm Bảo Quyền Lợi Trước Và Sau Điều Trị

Tập thể Ucare luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ những lo lắng của khách hàng bằng cách thăm khám kĩ lưỡng, nắm rõ vấn đề khách hàng thực sự quan tâm và điều trị theo đúng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Sau điều trị bọc răng sứ Zirconia, Ucare hỗ trợ tư vấn chăm sóc ngoại trú 24/7 để kịp thời giải đáp mọi lo lắng của quý khách.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bọc Răng Sứ Zirconia – Răng Không Chỉ Đẹp Nhanh Chóng Mà Còn Cực Kì Bền Lâu
2.56 9 votes