Dễ Dàng Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Với Snap-On Smile

mieng-dan-veneer-nha-khoa-ucare (5)
Tìm Hiểu Về Men Răng
20/07/2017
tay-trang-rang-tai-phong-610x315
Tẩy Trắng Răng Ánh Sáng Beyond Plus 2017
20/07/2017

Dễ Dàng Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Với Snap-On Smile

Trong bài viết này có:

Snap-on Smile là công nghệ thẩm mỹ răng mới nhất hiện nay trên thế giới. Đây là một giải pháp điều trị nhẹ nhàng, không đau (gần như không can thiệp đến men răng), rất tiện lợi và đặc biệt chi phí thấp. Thật dễ dàng để sở hữu một nụ cười đẹp cuốn hút với Snap-on Smile!

Video Sử Dụng Snap-On Smile

Bạn đã không ít lần ao ước sở hữu nụ cười hoàn hảo của các ngôi sao Hollywood nhưng lại e ngại chi phí hàng nghìn USD cho công nghệ phục hình sứ thẩm mỹ? Sự ra đời của công nghệ Snap-on Smile sẽ giúp bạn tự tin sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên, cuốn hút với chi phí cực kì phù hợp.

Snap-On Smile Là Gì?

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Snap on Smile – một mẫu răng được thiết kế đặc biệt siêu mỏng và cứng chắc giống men răng đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai. Bạn có thể ăn, uống, sinh hoạt bình thường khi mang Snap on Smile.


Snap on Smile có cách bảo quản và sử dụng rất dễ dàng, bạn có thể tự tin sử dụng Snap on Smile như một giải pháp thẩm mỹ tạm thời hay vĩnh viễn và có thể dùng cho cả Hàm trên và Hàm dưới.


Snap-On Smile được làm từ một loại nhựa nha khoa công nghệ cao rất cứng chắc và siêu mỏng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ như men răng thật. Snap on Smile được gắn trực tiếp lên răng của bạn để tạo cho bạn một nụ cười mới, xinh đẹp và tự nhiên.
Đối với nhiều người, Snap on Smile là một giải pháp mang tính thay đổi cuộc đời. Nó mang lại sự tự tin và thoải mái khi cười. Hàng nghìn người trên thế giới đã trải nghiệm phương pháp này và đều thừa nhận hiệu quả tích cực từ nó.

Snap-On Smile Phù Hợp Cho Những Trường Hợp Nào?

 • Răng thưa, hở kẻ, gãy, mẻ, nhiễm màu, hoặc mất răng.
 • Những khách hàng không sẵn sàng làm Cầu răng sứ hoặc trồng răng Implant.
 • Những khách hàng muốn có nụ cười đẹp như các ngôi sao Hollywood mà không phải tốn quá nhiều tiền, mất quá nhiều thời gian và sợ đau đớn.
 • Những khách hàng muốn thay hàm giả đã quá cũ, không còn thoải mái và thiếu thẩm mỹ.


dang-ki-tai-ucare hotline-tai-ucare

Snap-On Smile Được Thực Hiện Như Thế Nào?

Để thực hiện Snap-On Smile, bạn chỉ cần 2-3 buổi hẹn với Nha sĩ. Quá trình thăm khám, thu thập dữ liệu và thực hiện không đau, không chích thuốc tê, không mài răng, không thay đổi cấu trúc răng.
Quy trình thực hiện gồm 3 bước:

 • Bạn hãy lựa chọn kiểu cười mà mình mong muốn
 • Nha sĩ có chuyên môn cao sẽ lấy dấu răng và một vài hình ảnh nụ cười của bạn
 • Bạn chỉ cần quay lại sau 2-3 tuần để thử và gắn Snap on Smile vào.

Kết Quả Gắn Snap-On Smile

Cam Kết Của Chúng Tôi Dành Cho Khách Hàng

Tại Ucare, chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến những dịch vụ chất lượng để xứng đáng với con đường mà chúng tôi đã chọn ngay từ khi hình thành: “Tận tâm – Chuyên môn cao – Dịch vụ đẳng cấp”. Được mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thân tín chính là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

dieu-tri-cuoi-ho-nuou

Bác sĩ Ung Viết Cường – Chuyên gia về thẩm mỹ nụ cười toàn diện, mang đến nụ cười đẹp hoàn hảo bằng việc sử dụng và kết hợp các phương pháp điều trị hiện đại.

 • Can Thiệp Tối Thiểu – Hạn Chế Đau

Chúng tôi luôn phân tích kỹ lưỡng từng trường hợp cụ thể, có kế hoạch điều trị hợp lý trên nguyên tắc hạn chế tối đa việc xâm lấn mô răng và cấu trúc quanh răng. Hạn chế các điều trị không cần thiết và các biến chứng không đáng có sau điều trị

 • Thẩm Mỹ Tự Nhiên

Cải thiện răng nướu khoẻ mạnh, đảm bảo chức năng khớp cắn và tạo cho bạn một hàm răng tươi sáng tự nhiên hài hoà từng đường nét với cung môi trong tổng thể khuôn mặt cân xứng.

 • Sự Tận Tâm Dành Cho Khách Hàng

Tập thể Ucare chúng luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ được những lo lắng của bệnh nhân bằng cách thăm khám kĩ lưỡng, nắm rõ vấn đề bệnh nhân thực sự quan tâm, vấn đề bệnh nhân thực sự cần phải điều trị. Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi chu đáo

 • Đảm Bảo Quyền Lợi Trước Và Sau Điều Trị

Tập thể Ucare luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ những lo lắng của khách hàng bằng cách thăm khám kĩ lưỡng, nắm rõ vấn đề khách hàng thực sự quan tâm và điều trị theo đúng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Sau điều trị, Ucare hỗ trợ tư vấn chăm sóc ngoại trú 24/7 để kịp thời giải đáp mọi lo lắng của quý khách.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Dễ Dàng Sở Hữu Nụ Cười Đẹp Với Snap-On Smile
3.13 8 votes