Dễ dàng sở hữu nụ cười đẹp với Snap-On Smile

November 21, 2016
Snap-on Smile là công nghệ thẩm mỹ răng mới nhất hiện nay trên thế giới. Đây là một giải pháp điều trị nhẹ nhàng, không đau (gần như không can thiệp đến men răng),  rất tiện lợi,  chi phí thấp. Thật dễ dàng để đạt được một nụ cười đẹp cuốn hút với Snap-on Smile

 Snap-on Smile là gì?

Để có nụ cười đẹp chuẩn như sao Hollywood, bạn phải chi hàng nghìn USD cho công nghệ phục hình sứ thẩm mỹ. Vì vậy Snap-on Smile ra đời phần nào đáp ứng được mong muốn có được nụ cười đẹp với chi phí thấp.

snap on smile

Sau nhiều năm nghiên cứu  và phát triển , Snap on Smile-‘một mẫu răng được thiết kế đặc biệt siêu mỏng và cứng chắc giống men răng’- đã  được ra đời để đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ mà vấn đảm bảo chức năng ăn nhai, bạn có thể ăn, uống, sinh hoạt hoàn toàn bình thường khi mang Snap on Smile.

Snap on Smile bảo quản và sử dụng rất dễ dang, bạn có thể sử dụng Snap on Smile như là một giải pháp thẩm mỹ tạm thời hay vĩnh viễn và có thể dùng cho cả Hàm trên và Hàm dưới.

Snap-On Smile

Snap-On Smile được làm từ một loại nhựa nha khoa công nghệ cao  rất cứng chắc và siêu mỏng mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ như men răng thật. Snap on Smile được gắn trực tiếp lên răng của bạn để tạo cho bạn một nụ cười hoàn toàn  mới, xinh đẹp và tự nhiên.

Đối với nhiều người Snap on Smile là một giải pháp mang tính thay đổi cuộc đời. Nó mang lại sự tự tin cho bạn  khi bạn cười. Hàng nghìn người trên thế giới  đã trãi nghiệm điều này và  đều thừa nhận hiệu quả tích cực từ nó

 Snap-On Smile phù hợp trường hợp nào?

  • Răng thưa, hở kẻ, gẫy mẻ, nhiễm màu, hoặc mất răng.
  • Những khách hàng không sẵn sàng làm Cầu răng sứ hoặc trồng răng Implant.
  • Những khách hàng muốn có nụ cười đẹp như Hollywood mà không phải tốn quá nhiều tiền, mất quá nhiều thời gian và sợ đau đớn.
  • Những khách hàng muốn thay hàm giả đã quá cũ, không còn thoải mái và thiếu thẩm mỹ.

Các trường hợp làm snap on smile

Những trường hợp phù hợp để làm Snap-on Smile

 Snap-On Smile được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện Snap-On Smile  bạn chỉ cần 2-3 buổi  hẹn với Nha sĩ. Quá trình thăm khám, thu thập dữ liệu và thực hiện hoàn toàn  không đau, không chích thuốc tê, không mài răng, không thay đổi cấu trúc răng.

Quy trình thực hiện gồm 3 bước:

1.Bạn hãy lựa chọn kiểu cười mà mình mong muốn.

2.Nha sĩ của bạn sẽ lấy dấu răng và một vài hình ảnh nụ cười của bạn.

3.Bạn chỉ cần quay lại sau 2-3 tuần để thử và gắn Snap on Smile vào

Chi phí để làm Snap-on Smlie là từ 500-1000 USD (tùy thuộc vào từng cấu trúc răng của mỗi người)
Khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng với giải pháp Snap-on Smile đem lại.

Khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng với giải pháp Snap-on Smile đem lại.

what-is-it_real_cases-1-copy

Nụ cười của bạn sẽ thay rồi thế nào sau khi gắn Snap-on Smile *Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào từng trường hợp, cấu trúc răng mỗi người

 

Dễ dàng sở hữu nụ cười đẹp với Snap-On Smile
5 1 vote
>> CHIA SẺ THÔNG TIN
Posted in Dịch Vụ by nhakhoaucare | Tags: ,

Leave a Comment

DMCA.com Protection Status