Giá Bọc Răng Sứ Veneers Hết Bao Nhiêu Tiền?

Giá Bọc Răng Sứ Veneers Hết Bao Nhiêu Tiền?

Một trong những câu hỏi Ucare thường xuyên nhận được từ khách hàng trên fanpage là Giá bọc răng sứ Veneers hết bao nhiêu tiền tại phòng khám? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm răng sứ, tìm hiểu về dán veneers sứ ít đau, ít xâm lấn. Ucare xin trả lời như sau:

Miếng dán Venners sứ tại Ucare nhập khẩu từ đối tác chuyên cung cấp vật liệu nha khoa Ivoclar Vivadent. Đây công ty chuyên sản xuất và phân phối vật liệu nha khoa cho hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

boc-rang-su-veneers-het-bao-nhieu-tien

Vậy bọc răng sứ Veneers hết bao nhiêu tiền? Thông thường tùy vào xuất xứ, chất liệu sứ mà giá thành có thể khác nhau. Hiện nay trên thị trường, miếng dán Veneers sứ dao động từ 5.000.000-8.000.000/răng. Giá bọc răng sứ Veneers hay gọi đúng là miếng dán sứ Veneers tại Ucare có giá 7.000.000/răng. Đây là loại sứ cao cấp, khó gãy vỡ, không lo đổi màu, hạn sử dụng lên đến 10-20 năm không như các loại sứ thông thường.

boc-rang-su-veneers-het-bao-nhieu-tien

Sở dĩ giá thành bọc răng sứ veneers cao hơn bọc răng sứ thông thường vì veneers chỉ là một miếng dán mỏng, cần sử dụng vật liệu có độ bền cao lên đến 670 MPA, cao hơn độ chịu lực của răng tự nhiên để có thể dễ dàng ăn nhai, cảm giác tự nhiên không khác răng thật.

Miếng dán sứ Veneers cực mỏng chỉ 0,3-0,5mm, vì vậy chỉ cần mài nhẹ mặt răng bên ngoài, dùng keo chuyên dụng dán vào là có thể sử dụng trong thời gian dài. Nhờ đặc tính ít xâm lấn cấu trúc răng tự nhiên nên bọc răng sứ Veneers cực kì được ưa chuộng. Các trường hợp sử dụng bọc sứ Veneers tại Ucare: Răng lệch lạc nhẹ, răng cửa thưa, răng mẻ hơn 3mm, người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ,…

dang-ki-tai-ucare hotline-tai-ucare
Chi phí cao hơn bọc răng sứ kim loại thông thường nhưng bọc răng sứ Veneers trông có vẻ “khá mỏng manh” thì liệu có dễ rơi, vuột hơn bọc răng sứ cố điển? Miếng dán Veneers tuy mỏng nhưng độ chịu lực cao, lại được dán trên mặt phẳng răng nên độ chịu lực tăng lên gấp nhiều lần, rất khó bẻ gãy. Chính nhờ điểm cực mỏng mà khi sử dụng bọc răng sứ Veneers khi gắn vào răng rất khít, sát, không làm mất cảm giác ăn nhai, bảo vệ cấu trúc răng bên trong nghiêm ngặt, tránh các tổn thương từ bên ngoài lên đến 99%.

gia-boc-rang-su-veneers-het-bao-nhieu0-tien

Bên cạnh thắc mắc giá bọc răng sứ Veneers bao nhiêu tiền thì quy trình bọc răng sứ Veneers khá cần thiết cho khách hàng lần đầu tiên làm Veneers sứ:

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên môn thăm khám, kiểm tra các khuyết điểm trên răng.
  • Bước 2: Lấy dấu răng bằng thạch cao để bác sĩ lên liệu trình điều trị. Thực hiện “Thiết kế nụ cười” để bệnh nhân thấy trước được hình dáng, màu sắc răng trước khi đồng ý thực hiện thẩm mỹ bọc răng sứ Veneers
  • Bước 3: Mài nhẹ mặt răng cho khách hàng. Lấy dấu răng. Làm răng tạm cho khách hàng dễ dàng sinh hoạt trong lúc chờ mẫu răng mới
  • Bước 4: Phòng Labo làm mẫu răng theo yêu cầu từ BS điều trị.
  • Bước 5: Thử răng mới trước khi dán chính thức. Nếu khách hàng đồng ý thì gắn răng kết thúc liệu trình.
  • Bước 6: Nếu khách hàng chưa hài lòng với màu răng, hình dáng răng, Ucare sẵn sàng làm lại miễn phí đến khi quý khách hài lòng.
  • Bước 7: Tái khám sau 7 ngày để bác sĩ kiểm tra mức độ thoải mái của khách hàng với mẫu răng mới.

Giá bọc răng sứ Veneers tại Ucare không phải là giá thấp nhất trên thị trường nhưng “giá thành đi với chất lượng”, chúng tôi luôn cam kết sử dụng sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, cam kết chất lượng và luôn có giấy bảo hành cho quý khách hàng. Hy vọng bài viết Giá bọc răng sứ Veneers hết bao nhiêu tiền có thể giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng.

Giá Bọc Răng Sứ Veneers Hết Bao Nhiêu Tiền?
4.7 14 votes