Giới Thiệu Nha Khoa UCARE

nha khoa ucare

Nha khoa UCARE, trung tâm nha khoa thẩm mỹ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh ứng dụng và phát triển  các giải pháp điều trị không xâm lấn can thiệp tối thiểu lên cấu trúc răng.

Ra đời vào tháng 10 năm 2016, UCARE đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn chăm sóc và cải thiện nụ cười của mình.

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp khác biệt trong các trong các dịch vụ về răng hàm mặt. Đến với UCARE, bạn sẽ nhanh chóng gạt bỏ được những rào cản về tâm lý, sợ hãi vốn có khi đi điều trị, thẩm mỹ răng.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO CẤP

Luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, nha khoa UCARE thường xuyên tham dự các hội thảo nha khoa cao cấp trong và ngoài nước, ứng dụng và phát triển những công nghệ chăm sóc răng miệng mới nhất trên thế giới để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiên tiến như:

giới thiệu nha khoa ucare

Phục Hình Sứ

Phục hình răng sứ không giới hạn ứng dụng công nghệ Digital Dental 3D Shape. Công nghệ dán sứ Veneer không xâm lấn. Răng sứ được chế tác từ khối nguyên liệu siêu bền Zirconia của Đức cho ra màu sắc và độ bền như răng thật.

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng laser Whiteness Perfect, công nghệ có mặt trên hơn 50 quốc gia trả lại vẻ trắng sáng cho hàm răng với 8 nấc chỉ trong thời gian ngắn tại phòng nha.

Cấy Ghép Implant

Cấy ghép răng Implant bao gồm thân răng sứ Zirconia và trụ răng Titanium là giải pháp khôi phục răng mất tối ưu nhất hiện nay, với Implant bạn sẽ có được chiếc răng mới có chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật

Niềng Răng-Chỉnh Nha

Niềng răng mắc cài công nghệ 3M, K-Light mới nhất hiện nay giúp di chuyển răng về đúng vị trí với thời gian ngắn nhất.

Điều Trị Bệnh Lý Răng

Ngoài ra các dịch vụ về điều trị bệnh lý răng miệng, nha chu, cạo vôi răng, nhổ răng khôn cũng được thực hiện theo quy trình vô trùng nghêm ngặt. Thực hiện nhanh chóng giảm thiểu tối đa đau buốt, đem lại cảm giác an tâm cho khách hàng.

Điều Trị Cười Hở Nướu

Điều trị cười hở nướu, nhanh chóng thay đổi thẩm mỹ nụ cười hở nướu. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều với nụ cười mới.

THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Nha khoa UCARE còn nổi trội bởi hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống máy chụp X-quang 3D, máy cấy ghép Implant, công nghệ phục hình 3D Shape, hệ thống chỉnh nha 3M, bộ thiết bị tẩy trắng Laser Whiteness Perfect cùng các thiết bị dụng cụ y tế phục vụ cho công nghệ được kiểm duyệt, vô khuẩn chặt chẽ theo quy chuẩn của bộ y tế.

thiet-bi-nha-khoa-ucare-1

Máy chụp X-quang 3D và ghế điều trị

thiet-bi-nha-khoa-ucare

Máy chụp X-quang tại chỗ và thiết bị scan 3D

Hệ thống làm răng sứ và máy cấy ghép Implant

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Điều quan trọng nhất làm tạo niềm tin nơi khách hàng đó là đội ngũ bác sĩ, trợ thủ nha có trình độ, kinh nghiệm chuyên môn cao, ham học hỏi nâng cao tay nghề, cùng với đó là sự tận tâm y đức trong công việc.

Với sự cố gắng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ chúng tôi tin rằng sẽ làm thay đổi nụ cười của của bạn, đem lại sự tự tin, cuộc sống mới và cơ hội mới cho bạn.

“Change Your Smile”

DMCA.com Protection Status