Ucare Khởi Động Chương Trình “Tết Ấm Quê Hương”

Ucare Khởi Động Chương Trình “Tết Ấm Quê Hương”

Bây giờ nhắc Tết có phải là quá sớm? Sớm với chúng ta, nhưng với đồng bào còn khó khăn, thiếu thốn thì chưa bao giờ là sớm. Có nhiều gia đình đã 1,2 năm chưa có cái tết trọn vẹn, vẫn lầm lũi kiếm tiền vào mùng 1, mùng 2, mùng 3…,có những đứa trẻ đen nhẻm còn chưa biết vị bánh chưng, mùi củ kiệu.

Đặc biệt là xã đảo Thạnh An (huyện Cần Giờ) – nơi được ví như “nghèo điển hình” trong các địa phương nghèo của TP.HCM. Nằm cô lập giữa sông và biển, xã đảo này có 1008 hộ thì đến 717 hộ nghèo và cận nghèo. Theo số liệu thống kê năm 2016, 74% dân số xã là phụ nữ, người già và trẻ em. Trong đó, không ít trường hợp người già neo đơn quanh năm thiếu cái ăn, cái mặc, thiếu cả thuốc men chăm sóc. Với những số phận ấy, Tết đủ đầy là điều gì đó thật xa xôi.

tu-thien-nha-khoa-ucare

Trẻ em mưu sinh ngay từ khi còn rất nhỏ ở Thạnh An, Cần Giờ (St)

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Phòng khám Ucare chính thức khởi động chương trình “Tết ấm quê hương” hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật để sẵn sàng có một cái Tết trọn vẹn.

1. THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?

  • Từ 1/8, mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Ucare sẽ góp 20.000 cho chương trình “Tết ấm quê hương”.
  • Đồng thời, với mỗi thông tin post trên fanpage facebook.com/nhakhoaucare được share tới cộng đồng từ 1/8, Ucare sẽ dành tặng thêm 2.000 đồng vào quỹ hỗ trợ.
  • Vào ngày diễn ra chương trình, đội ngũ bác sĩ Ucare sẽ trực tiếp khám và nhổ răng miễn phí cho bà con tại xã đảo Thạnh An, Cần Giờ ngay địa điểm diễn ra chương trình.

2. THỜI GIAN: 

  • 1/8 – 31/12: Quỹ hỗ trợ “Tết ấm quê hương” tại Ucare thực hiện trích quỹ theo quy chế như trên.
  • 31/12: Ucare tổng kết kinh phí, kết hợp cùng các doanh nghiệp hảo tâm, cơ quan báo đài thực hiện chương trình.

3. HỢP TÁC THỰC HIỆN: Công ty Du lịch con đường tơ lụa (Silk Road)

 

 

 

 

 

 

4. BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG:

 

Ucare Khởi Động Chương Trình “Tết Ấm Quê Hương”
4 3 votes