Làm Răng Sứ Ở Đâu Đẹp?

Làm Răng Sứ Ở Đâu Đẹp?

Trồng răng sứ tốn không ít tiền nhưng hiệu quả có phải lúc nào cũng như mong đợi: Đều, đẹp, trắng sáng, tỉ lệ hoàn hảo với khuôn mặt? Đó chính là nỗi lo của không ít khách hàng khi bày tỏ cùng Ucare. Làm răng sứ ở đâu đẹp chính là nỗi lo đầu tiên của bất kì ai mong muốn sở hữu hàm răng hoàn hảo hơn.

NGUYÊN TẮC SỐ 1: Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao, đặc biệt là chứng chỉ quốc tế về Thiết Kế Nụ Cười (DSD-Digital Smile Design) Thay vì lựa chọn tên nha khoa để biết làm răng sứ ở đâu đẹp.

Thẩm mỹ là một ngành công nghiệp không có điểm dừng hay giới hạn. Và Nha khoa thẩm mỹ cũng chịu một phần ảnh hưởng khi không có nguyên tắc bất biến cho Một hàm răng đẹp – Một nụ cười hoàn hảo. Vì vậy, trước đây để tạo nên một hàm răng đẹp cho khách hàng, nha sĩ chủ yếu dựa trên thẩm mỹ, kinh nghiệm cá nhân và một số tỉ lệ cơ bản về khuôn mặt người để đưa ra phương pháp phục hình cuối cùng.

Tuy nhiên, với cách “quan sát” cảm tính đó, có không ít trường hợp sau phục hình khách hàng không hài lòng vì đương nhiên không phải tất cả nha sĩ đều có thẩm mỹ tốt. Để khắc phục điều này, nha khoa hiện đại đã đưa ra bước chẩn đoán trước khi phục hình thành một liệu trình chuẩn mực THIẾT KẾ NỤ CƯỜI DSD (Digital Smile Design).

trong-rang-implant-o-dau-tot-nhat-tphcm

Bác sĩ có bằng Thiết kế nụ cười DSD sẽ mang đến chẩn đoán thẩm mỹ chính xác,

không lo kết quả không như ý sau khi mài răng.

Thiết Kế Nụ Cười DSD là phương pháp sử dụng các thiết bị hiện đại, quy trình chuyên nghiệp để đưa ra chính xác liệu trình phục hình khách hàng mong muốn thông qua các bước quan sát kết quả trước trên mẫu răng. Khách hàng sẽ thấy được chính xác hình dạng, màu sắc, cấu trúc răng trên mẫu thực tế trước khi tiến hành gắn sứ trực tiếp trên răng.

NGUYÊN TẮC SỐ 2: Tìm kiếm nha khoa có đầy đủ phòng chức năng tại chỗ

Để biết làm răng sứ ở đâu đẹp Tp.HCM, ngoài phòng tư vấn riêng biệt (thể hiện sự chuyên nghiệp) thì cũng cần tìm hiểu xem nha khoa đó có đầy đủ phòng điều trị, phòng phẫu thuật implant, phòng thanh trùng, phòng tạo hình sứ (Phòng Lab/Phòng Labo) có khu vực riêng, cách biệt hay không.

Bên cạnh đó, một phòng tạo hình sứ đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại không chỉ mang đến mẫu răng đẹp, được cắt, mài chính xác đúng trên dấu răng đã lấy, giúp mẫu răng khít với phần răng đã mài mà còn giúp công việc phục hình sứ của khách hàng trở nên trôi chảy hơn. Kĩ thuật viên nhận yêu cầu trực tiếp từ nha sĩ mà không thông qua trung gian, tăng hiệu quả tạo hình thẩm mỹ, đồng thời giúp kịp điều chỉnh những lỗi tạo hình nhỏ nhất, tiết kiệm thời gian của cả khách hàng và bác sĩ.

NGUYÊN TẮC SỐ 3: Đừng quên bất kì thứ gì cũng có hạn sử dụng

Hiện nay, có không ít nha khoa cam kết bảo hành vĩnh viễn cho sản phẩm sứ để tăng thêm sự tin cậy cho những khách hàng không ngừng tìm kiếm làm răng sứ ở đâu đẹp. Có vẻ làm răng sứ ở đâu đẹp tại TP.HCM có vẻ càng lúc càng gây khó cho người có nhu cầu.

boc-rang-su-nha-khoa-ucare

Răng toàn sứ

Một nha khoa uy tín sẽ tùy theo tình trạng thực tế của vật liệu hoặc cam kết từ phía nhà sản xuất vật liệu để đưa ra hạn bảo hành phù hợp. Đối với vật liệu sứ, khi thường xuyên ăn nhai cũng sẽ không tránh khỏi những hao mòn, dù là sản phẩm sứ tốt nhất như Lava, Zirconia, Cercon, Emax… Thông thường, đối với sứ cao cấp, chính hãng như Lava hay Zirconia cũng chỉ 5-10 năm với có thẻ bảo hành rõ ràng cho khách hàng.

NGUYÊN TẮC SỐ 4: Ưu tiên vật liệu sứ nguồn gốc rõ ràng, chính hãng

Dù là bọc răng sứ kim loại, toàn sứ, veneers sứ thì một nha khoa ưu tiên sử dụng sản phẩm sứ chính hãng ngoài mang đến niềm tin cho khách hàng còn mang đến giá trị sử dụng thực trên sản phẩm. Răng sứ sử dụng bền hơn, vật liệu ít hoặc không gây dị ứng, không lẫn tạp chất nên hạn chế giòn, gãy, vỡ, ánh đen cổ răng ngay sau thời gian ngắn sau sử dụng.

Làm sao để biết vật liệu sứ có chính hãng tin cậy?

Thông thường, khách hàng chỉ có thể thấy được răng sứ thành phẩm sau khi mài mà không trực tiếp thấy được bao bì sản phẩm. Ngoài thẻ bảo hành của hãng sản xuất để chứng thực thì khách hàng nếu chưa có niềm tin vào cơ sở nha khoa có thể yêu cầu bác sĩ cho biết nhãn mác của sứ, công ty sản xuất, nơi nhập khẩu và giấy tờ chứng nhận.

Ở đâu làm răng sứ đẹp không chỉ phụ thuộc vào bác sĩ mà còn do vật liệu có đủ độ bền, cứng, chặt,…để đáp ứng các cường độ bên ngoài như nén, mài, nung,…và độ đàn hồi khi ăn nhai.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được câu hỏi: Làm răng sứ ở đâu đẹp? Ngoài việc được tư vấn, Hãy đến trực tiếp nha khoa để quan sát cơ sở vật chất, trang thiết bị, trình độ của đội ngũ bác sĩ chuyên môn để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Làm Răng Sứ Ở Đâu Đẹp?
4 44 votes