Miễn Phí Khám Răng – Ngập Tràn Quà Tặng

Miễn Phí Khám Răng – Ngập Tràn Quà Tặng

Đây là lần thứ 2 Ucare hợp tác cùng Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp Vietravel trong sự kiện “Khuyến Mãi Xuân” tổ chức tại trụ sở Vietravel.

Địa điểm: 190 Pasteur, P6, Q3, TP.HCM
Thời gian: 8:00 – 17:00 (Thứ bảy, 11/11/2017)

Bên cạnh những chương trình ưu đãi của Vietravel, Ucare cũng gửi đến Quý khách hàng tham gia sự kiện hoạt động thăm khám miễn phí và nhiều quà tặng hấp dẫn chưa từng có.

Chi Tiết Chương Trình

Hoạt động 1: Khách hàng khi thực hiện mua tour tại Vietravel đồng thời sẽ nhận được những phiếu ưu đãi (voucher) sử dụng khám chữa răng trực tiếp tại Ucare.

Hoạt động 2: Khách hàng có nhu cầu khám răng cùng Bác Sĩ Ucare ngay tại địa điểm sự kiện sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn:

nha-khoa-ucare-du-lich-vietravel

 • Miễn phí khám và tư vấn răng miệng. Lên kế hoạch điều trị và giải thích chi tiết cho khách hàng có nhu cầu.
 • Tặng bộ quà tặng đặc biệt của Ucare liên kết với các nhãn hàng: Kem đánh răng PS, Kem đánh răng thảo dược Ngọc Châu, dung dịch VSPN Dạ Hương, Bánh Tiny Pretty Cake, Phiếu ưu đãi của Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Phiếu ưu đãi của Perfect gym club, Sản phẩm của Honee Coffee, Sản phẩm của Belle Flora.
 • Ưu đãi 30% khi đăng ký chữa răng trực tiếp tại Ucare và đặt cọc sử dụng dịch vụ.
 • BA GIẢI RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG LÊN ĐẾN 10.000.000 TRIỆU ĐỒNG TỪ UCARE.
 • Tặng thêm phiếu ưu đãi chữa răng trị giá 1.000.000 đồng cho Khách hàng đăng ký chữa răng tại Ucare (487B Nguyễn Đình Chiểu P.2, Q.3, Tp.HCM – gần chợ Bàn Cờ)

Chi Tiết Bác Sĩ Thăm Khám & Tư Vấn

 • Bác sĩ kiểm tra vệ sinh răng miệng, mức độ vôi răng, tư vấn rõ ràng tác hại của vôi răng cho quý khách chưa có thói quen đi đến phòng khám nha khoa định kì.
 • Xem xét, kiểm tra răng sâu, sâu men, mức độ sâu răng và hướng xử lí.
 • Thăm khám lại răng cần trám hoặc đã trám ở nơi khác nhưng khách hàng vẫn thấy đau nhức và tư vấn hướng giải quyết.
 • Đối với khách hàng làm răng sứ ở nơi khác, nếu cảm thấy khớp cắn khó chịu, chưa thoải mái vẫn sẽ được bác sĩ Ucare kiểm tra và tư vấn rõ ràng.
 • Quan sát tình trạng nướu răng, tư vấn hướng điều trị cho các trường hợp viêm nướu nhẹ, viêm nha chu…
 • Các trường hợp có nhu cầu thẩm mỹ lại răng, hoặc người có nhu cầu làm răng giả tháo lắp cũng sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được chính BS.Ung Viết Cường – Giám đốc chuyên môn Ucare khám và tư vấn cẩn thận để hạn chế tối đa các “sự cố” về răng miệng có thể phá hỏng kì nghỉ tuyệt vời của bạn.

Ucare chân thành cảm ơn các nhãn hàng sẽ đồng hành cùng Ucare trong sự kiện “Khuyến mãi Xuân” của Vietravel vào ngày 11/11 sắp đến: Kem đánh răng PS, Ngọc Châu, Dạ Hương, Tiny Pretty Cake, Thẩm mỹ viện Thu Cúc, Perfect gym club, Honee Coffee, Belle Flora, Kin.

Miễn Phí Khám Răng – Ngập Tràn Quà Tặng
4.7 3 votes