Miếng Dán Veneer Composite

Miếng Dán Veneer Composite

Veneer Composite (hoặc dán Composite) được sử dụng để cải thiện màu sắc, hình dạng, vị trí, độ cân đối giữa các răng, và trong một số trường hợp, kết cấu của răng để làm cho răng thêm thẩm mỹ về sự hài lòng và hấp dẫn.

Thông thường, răng có thể được hoàn thành trong một lần điều trị và không mài răng hoặc mài răng rất ít có nghĩa là không xâm phạm đến cấu trúc của răng và có độ bền hơn so với các miếng dán Veneer Sứ truyền thống đòi hỏi phải mài răng trước khi đặt.

Thông thường, bạn sẽ cần gặp bác sĩ để đánh giá chi tiết khớp cắn của bạn và làm thế nào tạo sự hài hòa giữa các răng sau khi dán Veneer Composite lên răng và đảm bảo độ bền của miếng dán Veneer Composite trong thời gian lâu nhất. Một số trường hợp có thể không khả thi đối với việc cải thiện nụ cười bằng cách sử dụng các miếng dán Veneer Composite, ví dụ nếu răng quá thưa hoặc nhô ra, những trường hợp này sẽ cần đến việc mài răng để đưa răng vào bên trong trông không nhô ra nữa, do đó không đạt được tính chất bảo tồn miếng dán Veneer Composite khi lựa chọn sự điều trị này. Mỗi trường hợp cần được khám, tư vấn và lên kế hoạch. Điều quan trọng là phải khám đánh giá ban đầu để bác sĩ có thể đánh giá chính xác loại điều trị của bạn là gì, kết quả cuối cùng và bạn muốn thực hiện miếng dán veneer của mình ra so và sau đó tư vấn về mức độ khả thi này được hay liệu có cần can thiệp hay không .

Sau khi khám, tư vấn và lên kế hoạch thực hiện dán Veneer Composite cho răng của bạn. Bạn có thể chọn đánh bóng hay tẩy trắng răng trước khi dán veneer. Trong lần khám cuối cùng, thường mất vài giờ để gắn miếng dán Veneer Composite lên răng và cải thiện nụ cười với kết quả mong muốn, sẽ không gây đau cho bạn nên không cần gây tê.

Bạn có thể chọn hình dáng răng của bạn trông như thế nào ví dụ như răng ngắn hơn, hoặc có thể hơi tròn. Dù bằng cách nào chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ có thể để thử và tạo ra hiệu quả mong muốn.

Độ bền của miếng dán Veneer Composite sẽ kéo dài 4-8 năm tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc. Đôi khi răng dính vết bẩn, hay bị ngã màu nhưng sự ngã màu thường có thể được đánh bóng bằng cách sử dụng sản phẩm làm trắng. Đôi khi các miếng dán Veneer có thể bị mẻ, nhưng chúng có thể dễ dàng được sửa chữa bằng cách sử dụng kỹ thuật tương tự được sử dụng để đặt Veneer ban đầu đầy đủ. Đây là một ưu điểm khác so với các miếng dán Veneer Sứ, đòi hỏi toàn bộ Veneer phải được loại bỏ, thậm chí mài răng và làm hỏng răng.

Tại sao chọn Ucare chăm sóc răng miệng?

  • Bác sĩ chuyên nghiệp

BS Ung Viết Cường, được quốc tế chứng nhận chuyên nghành về Veneer – Lumineers và Smile, đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ phức tạp

  • Can Thiệp Tối Thiểu – Hạn Chế Đau

Chúng tôi luôn phân tích kỹ lưỡng từng trường hợp cụ thể, có kế hoạch điều trị hợp lý trên nguyên tắc hạn chế tối đa việc xâm lấn mô răng và cấu trúc quanh răng. Hạn chế các điều trị không cần thiết và các biến chứng không đáng có sau điều trị

  • Thẩm Mỹ Tự Nhiên

Cải thiện răng nướu khoẻ mạnh, đảm bảo chức năng khớp cắn và tạo cho bạn một hàm răng tươi sáng tự nhiên hài hoà từng đường nét với cung môi trong tổng thể khuôn mặt cân xứng.

  • Sự Tận Tâm dành cho khách hàng

Tập thể Ucare chúng luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ được những lo lắng của bệnh nhân bằng cách thăm khám kĩ lưỡng, nắm rõ vấn đề bệnh nhân thực sự quan tâm, vấn đề bệnh nhân thực sự cần phải điều trị. Trong suốt quá trình điều trị bệnh nhân được chăm sóc và theo dõi chu đáo

  • Đảm Bảo Quyền Lợi Trước Và Sau Điều Trị

Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng điều trị, bên cạnh đó chúng tôi luôn có chính sách chăm sóc và bảo hành chu đáo cho khách hàng sau điều trị

Miếng Dán Veneer Composite
3 4 votes