Răng Nhiễm Kháng Sinh Không Thể Bỏ Qua 5 Điều Sau

Răng Nhiễm Kháng Sinh Không Thể Bỏ Qua 5 Điều Sau

Deep Bleach của hệ thống Kor Whitening được xem là phương pháp tẩy trắng răng nhiễm kháng sinh Te-tra-cy-line hiệu quả đã và đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Deep Bleach mang đến hiệu quả tẩy trắng răng đáng kể nhưng lại đòi hỏi sự kiên nhẫn ở người sử dụng. Có rất nhiều khách hàng không hiểu hết cơ chế hoạt động của Deep Bleach đã vội vàng kết luận đây là phương pháp chưa hiện đại và vội vàng sử dụng miếng dán sứ Veneers để cải thiện màu răng. Phương pháp dán sứ tuy nhanh chóng nhưng chi phí đáng kể, chỉ thực sự cần thiết với các trường hợp nhiễm màu nặng, còn lại đều được xem là không cần thiết.

5 Điều Không Thể Bỏ Qua Trước Khi Tẩy Trắng Răng Nhiễm Te-tra-cy-line

Đây là lí do vì sao nha sĩ đều tư vấn rõ ràng 6 điều sau đây để khách hàng hiểu rõ trước khi thực hiện tẩy trắng răng nhiễm Te-tra-cy-line:

1. Hiểu rõ cơ chế chung của các phương pháp tẩy trắng

Cơ chế chung của thuốc tẩy trắng răng: loại bỏ các phân tử màu, phá vỡ các liên kết phân tử nhiễm màu trên răng và đẩy chúng khỏi bề mặt. Đồng thời, các hợp chất trong hệ thống tẩy trắng cũng thâm nhập sâu vào trong cấu trúc răng để răng giữ được màu tốt hơn, lâu hơn.

tay-trang-rang-nhiem-te-tra-cy-cline

2. Tẩy răng xỉn vàng do Te-tra-cy-line không dễ dàng

Không như các chất nhiễm màu thông thường dễ dàng bị bẻ gãy liên kết và đẩy ra khỏi bề mặt răng. Các phân tử màu te-tra-cy-line không thể loại bỏ hoàn toàn. Do đó, mức độ màu răng được cải thiện khó hơn so với khi sử dụng các phương pháp thông thường. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Deep Bleach của KöR Whitening thể hiện hiệu quả tẩy trắng răng tích cực mà vẫn đảm bảo an toàn cho cấu trúc răng tự nhiên, không xấm lấn mô răng.

tay-trang-rang-nhiem-te-tra-cy-cline

3. Phân tử nhiễm màu kháng sinh có liên kết chặt chẽ

Liên kết trong phân tử tetracyline rất khó bẽ gãy, được ví như lực hút của nam châm, dù các chất tẩy trắng Deep Bleach có tách rời các phân tử nhiễm màu thì sau một thời gian việc tái nhiễm vẫn có thể xảy ra. Tuân thủ quy trình tẩy trắng Deep Bleaching sẽ hạn chế tối đa việc tái nhiễm màu chứ không xóa bỏ hoàn toàn răng xỉn màu.

tay-trang-rang-nhiem-te-tra-cy-cline

4. Khó tiên lượng hiệu quả hơn răng nhiễm màu thông thường

Mức độ cải thiện màu sắc ở răng nhiễm te-tra-cy-line phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người, vì vậy rất khó tiên lượng răng sáng đến mức độ như thế nào cho đến khi điều trị bằng phương pháp Deep Bleach một khoảng thời gian nhất định. Thậm chí, khi răng trắng sáng đến một ngưỡng nhất định, khách hàng vẫn nên tiếp tục tẩy trắng răng theo chỉ định từ nha sĩ để duy trì kết quả.

tay-trang-rang-nhiem-te-tra-cy-cline

5. Trung thực với khách hàng

Nha sĩ thường tư vấn rõ ràng cho khách hàng biết rõ các đặc điểm của tẩy trắng răng nhiễm te-tra-cy-line cũng như những khó khăn sẽ gặp trong suốt quá trình tẩy, thông báo trước việc tẩy trắng có thể không đạt hiệu quả hoặc đạt hiệu quả rất chậm, rất ít phụ thuộc vào cơ địa khách hàng và điều này hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của nha sĩ. Khách hàng cần được chuẩn bị kiến thức, tâm lí để không xảy ra trường hợp quá trông đợi vào hiệu quả tẩy trắng.

Chuyện Gì Sẽ Diễn Ra Sau Khi Thực Hiện Tẩy Trắng Răng Deep Bleach

tay-trang-rang-nhiem-te-tra-cy-cline

tay-trang-rang-nhiem-te-tra-cy-cline

Trong hầu hết các trường hợp, nếu tuân thủ tất cả các bước và yêu cầu của nha sĩ trong suốt quá trình tẩy trắng răng, màu răng có thể được cải thiện đáng kể. Mặc dù không dự đoán được chính xác hiệu quả của Deep Bleach trên tất cả các trường hợp nhưng Deep Bleach của Kor Whitening vẫn được xem là phương pháp tẩy trắng răng đạt hiệu quả đáng kể so với những phương pháp thông thường.

Trước phương pháp Deep Bleach của hệ thống KöR Whitening, chưa có phương pháp nào trước đây có thể cải thiện được răng nhiễm te-tra-cyline và đem lại những hiệu quả tẩy trắng đáng kể. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp tẩy trắng răng nhiễm kháng sinh te-tra-cy-line vui lòng liên hệ 0914 830 117.
Răng Nhiễm Kháng Sinh Không Thể Bỏ Qua 5 Điều Sau
5 6 votes