Tẩy trắng răng an toàn với Philip Zoom

Tẩy trắng răng an toàn với Philip Zoom

Trong bài viết này có:

Nhắc đến Tẩy trắng răng an toàn không thể không kể đến phương pháp Tẩy trắng răng ánh sáng. Tại Ucare, công nghệ Tẩy trắng răng ánh sáng Philip Zoom được ưa chuộng nhờ hiệu quả tẩy cao, thời gian nhanh và công nghệ an toàn cho mọi loại răng.

3 Đặc Điểm Tối Ưu Tẩy Trắng Răng Ánh Sáng Philip Zoom 

  • Cường độ ánh sáng có thể điều chỉnh cho mỗi khách hàng khác nhau, mang đến sự hài lòng và thoải mái nhất. Đến 99% khách hàng cảm không cảm thấy ê buốt trong suốt quá trình tẩy trắng.

tay-trang-rang-philip-zoom

  • Thành phần thuốc chống ê được tích hợp ngay trong bộ tẩy trắng, giảm thiểu tối đa nguy cơ răng nhạy cảm, ê buốt với những khách hàng có mô răng quá nhạy cảm.
  • Răng trắng lên đến 6 tông chỉ sau 45 phút tẩy trắng. Loại bỏ thành công vết ố vàng trên răng chỉ sau 1 lần tẩy.

5 Kiểu Răng Tối Màu Thường Gặp

1. Răng xỉn màu do thực phẩm: Trà, cafe, ớt, cà ri, nước ngọt có gas có thể là nguyên nhân chính khiến răng bạn xỉn vàng. Các sắc tố màu bám vào bề mặt răng và tích tụ lại sao thời gian dài.

2. Răng xỉn màu do thuốc lá: Hai thành phần Tar và Nicotin trong thuốc lá khiến răng vàng và tối màu. Trong đó Tar là thành phần tối màu sẵn có, Nicotin không màu không khi tiếp xúc với Oxy thì sẽ chuyển sang màu vàng. Do đó, những người hút thuốc hiếm khi có răng trắng sáng nếu không thực hiện tẩy trắng thường xuyên.

nguyen-nhan-rang-xin-vang

Một số nguyên nhân khiến răng xỉn vàng

3. Răng xỉn màu do tuổi tác: Bên dưới lớp men răng chính là ngà răng có màu vàng nhạt. Khi tuổi càng cao, đánh răng nhiều, lớp men mòn và ngày càng mỏng thì sẽ lộ ra lớp ngà bên trong.

4. Chấn thương: Khi răng chịu tác động mạnh, phần ngà răng sẽ xảy ra phản ứng tự vệ làm dày thêm lớp ngà khiến ngay tại vị trí răng có màu sẫm tối.

5. Dùng thuốc: Răng tối màu có thể là do một số thuốc và kháng sinh như tetracycline và doxycycline, hóa trị cũng gây tối màu răng.

Răng Nào Có Thể Tẩy Trắng Với Philip Zoom?

Philip Zoom đáp ứng tốt với răng nhiễm màu thực phẩm, răng nhiễm nicotin trong thuốc lá và một số ít răng xỉn màu do tuổi tác.

Các răng nhiễm màu do thuốc, chấn thương thường không cải thiện được với Philip Zoom. Đây là lí do vì sao nha sĩ cần trao đổi trực tiếp và thăm khám để kiểm tra chính xác loại răng nhiễm màu và hướng dẫn phương pháp tẩy trắng phù hợp.

tay-trang-rang-philip-zoom

Răng vàng đáp ứng tốt nhất với Philip Zoom

tay-trang-rang-philip-zoom

Răng xám, sọc đáp ứng kém hiệu quả với Philip Zoom mà cần phải sử dụng phương pháp tẩy trắng khác.

Đối với răng xỉn vàng (không phải do thuốc), Philip Zoom cho hiệu quả tốt nhất.  Trong khi đó răng nhiễm màu nâu phản ứng ít hiệu quả hơn và răng có màu xám thì gần như không thể tẩy trắng bằng phương pháp ánh sáng thông thường như Philip Zoom hay Beyond Plus.

Ngoài ra, tùy theo cơ địa mà hiệu quả tẩy trắng có thể khác nhau. Vì vậy, việc trao đổi trước với nha sĩ là rất quan trọng, ngoài việc đo lường trước hiệu quả tẩy trắng trên răng nhiễm màu còn tránh được tâm lí kì vọng quá mức của khách hàng vào phương pháp điều trị.

Tẩy Trắng Răng Ánh Sáng Philip Zoom Hoạt Động Thế Nào?

Cùng với gel tẩy trắng, ánh sáng từ đèn tẩy trắng Philip Zoom sẽ cắt đứt các sắc tố nhiễm màu trên răng, đẩy chúng khỏi bề mặt răng mà không gây ảnh hưởng đến men răng. Nhờ thành phần chống ê tích hợp, công nghệ tẩy trắng ánh sáng Philip Zoom cũng hạn chế tối đa cảm giác nhạy cảm khi điều trị.

tay-trang-rang-philip zoom tay-trang-rang-philip-zoom tay-trang-rang-philip-zoom tay-trang-rang-philip-zoom tay-trang-rang-philip-zoom tay-trang-rang-philip-zoom

 

Hiệu Quả Tẩy Trắng Răng Philip Zoom Tại Ucare

tay-trang-rang-philip-zoom

Anh Trọng Hiếu (Bình Chánh, HCM): Răng trắng đúng ý mình, thật sự rất hài lòng. Cảm ơn bác sĩ Cường! *Hiệu quả tẩy trắng có thể khác nhau tùy thể trạng.

tay-trang-rang-philip-zoom

Anh Tài (Quận 8, HCM): Cười thấy tự tin hơn nhiều. Tẩy xong đúng là không ê buốt như mình nghĩ. Từ giờ chắc chắn không còn sợ đi tẩy trắng nữa! *Hiệu quả tẩy trắng có thể khác nhau tùy thể trạng.

tay-trang-rang-philip-zoom

Chú Nguyên Anh (Quận 3, HCM): Lớn rồi mà không nghĩ cũng tẩy trắng lên được đẹp vậy, ai cũng khen trẻ ra vài tuổi. Thực sự cảm ơn bác sĩ Mẫn đã giúp tôi có hàm răng trắng đẹp quá! *Hiệu quả tẩy trắng có thể khác nhau tùy thể trạng.

dang-ki-tai-ucare hotline-tai-ucare

Chế Độ Chăm Sóc Sau Tẩy Trắng Răng

  • Vệ sinh răng miệng: chải răng 2-3 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa thay tăm, khuyên dùng kem đánh răng làm trắng 1-2 lần/tuần.
  • Chế độ ăn uống: Tránh các thức ăn, thức uống có màu: trà, cà phê, cari, tương ớt, nước ngọt, quá nóng hoặc quá lạnh…và theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.
  • Tái khám sau tẩy trắng: tùy vào cơ địa từng người, đặc biệt là người có răng nhạy cảm có thể cảm thấy ê buốt. Nếu tình trạng ê buốt kéo dài, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng khám để nhận được tư vấn cụ thể.

4 Cam Kết Tẩy Trắng Răng Bằng Philip Zoom Tại Ucare

Tại Ucare, chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến những dịch vụ chất lượng để xứng đáng với con đường mà chúng tôi đã chọn ngay từ khi hình thành: “Tận tâm – Chuyên môn cao – Dịch vụ đẳng cấp”. Được mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thân tín chính là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

tay-trang-rang-philip-zoom

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN