Tẩy trắng răng với công nghệ Whiteness Perfect (FGM)

Giới thiệu công nghệ tẩy trắng răng Whiteness Perfect

Whiteness perfect là dòng sản phẩm tẩy trắng tại nhà, có nồng độ Carbamide Peroxide 10%, 16% và 22%. Với sự kết hợp các nhân tố chống nhạy cảm ngà Kali Nitrat và Natri Fluoride, Whiteness perfect là sản phẩm tẩy trắng tại nhà lý tưởng để có kết quả tốt nhất và nụ cười tươi sáng.

Quy trình thực hiện tẩy trăng răng tại nha khoa
Quy trình thực hiện tẩy trăng răng tại nhà
Kết quả điều trị bằng công nghệ WHITENESS PERFECT
truoc-va-sau-tay-trang-rang

* Lưu ý: Tuỳ vào cấu trúc răng và mức độ nhiễm màu của từng Khách hàng mà hiệu quả sẽ khác nhau

Chỉ định của bác sĩ bạn cần lưu ý

Tuy nhiên điều cần phải hết sức lưu ý khi quyết định tẩy răng đó là, Bác sĩ phải thăm khám thật kĩ tình trạng của các răng như:

  • Răng có vết nứt trên bề mặt răng hay không, vì gel tẩy có thể theo đường nứt này vào tuỷ gây viêm tuỷ răng.

  • Có răng nào bị sâu răng qua khỏi lớp men răng hay không. Tương tự, gel tẩy cũng đi vào trực tiếp và gây viêm tuỷ răng nếu các răng sâu không được kiểm soát tốt.
  • Răng có bị mòn cổ răng hay mòn cạnh cắn (hoặc mặt nhai) quá nhiều không. Mòn răng tức là lớp men bị mỏng dần nên gel tẩy sẽ gần như tác động trực tiếp lên lớp ngà gây ê buốt rất dữ dội.
  • Răng có đang vị viêm nướu hay viêm nha chu không. Tình trạng này sẽ làm tăng tính nhạy cảm, tăng ê buốt của răng đối với gel tẩy.
  • Các miếng trám răng Composite (đặc biệt ở răng cửa) phải được trám lại sau khi tẩy trắng răng từ 1-2 tuần.

Tuỳ vào cấu trúc răng và mức độ nhiễm màu của từng Khách hàng mà Bác sĩ sẽ có những chỉ định tẩy trắng khác nhau:

  •  Trường hợp nhẹ: Tẩy ở nhà hoặc tại phòng khám Nha khoa.
  • Tẩy ở nhà: Bs sẽ làm cho Bạn cặp khay bằng nhựa trong khít sát theo cung răng của bạn. Bạn sẽ mang khay và gel tẩy về nhà và thực hiện tẩy trắng răng theo hướng dẫn của BS. Phương pháp này có ưu điểm là chi phí thấp, KH chủ động thời gian của mình nhưng bất lợi là thời gian điều trị lâu (1tuần), có thể gây biến chứng như bỏng nướu hoặc ê buốt dữ dội.
  • Tẩy tại phòng khám: Bác sĩ dùng gel tẩy có nồng độ cao hơn so với gel tẩy ở nhà, thuốc tẩy được kích hoạt với đèn tẩy trắng chuyên dụng. Thời gian điều trị chỉ từ 1 giờ đến 1 giờ 30 phút cho một lâ mà thôi.
DMCA.com Protection Status