Category: Thông tin nha khoa

June 26, 2017

Từ ngày 27-30/6, Ucare thực hiện chương trình tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp các vấn đề Răng Hàm Mặt cùng bác sĩ – Giám đốc chuyên môn Ung Viết Cường – Người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, sở hữu nhiều chứng chỉ nha khoa quốc tế.

June 16, 2017

ngay-cua-bo Mẹ và bố đều cùng nuôi dưỡng, chăm sóc và che chở cho chúng ta. Nhưng tại sao chúng ta chỉ thường tặng quà, thể hiện tình cảm với mẹ. Phải chăng bố không cần những tình cảm ấm áp đó? Chỉ là do bản thân chúng ta ngại ngùng đã tạo nên rào cản, khoảng cách vô tình với bố. Cũng chính chúng ta tạo nên sự bất công trong việc thể hiện tình cảm giữa bố và mẹ. Hãy thay đổi điều đó trong Ngày Của Bố bằng một món quà thật sự ý nghĩa.

June 3, 2017

  banner top Mùa hè đến rồi!

 • Đi chơi cũng phải selfie cùng bạn bè
 • Đi nghỉ dưỡng cùng gia đình cũng phải “pose” vài bức kỉ niệm
 • Đi phượt một mình càng phải giữ lại vài tấm hình tuyệt đẹp

NHƯNG: Làm sao mỉm cười tươi tắn khi hàm răng xỉn màu, vôi răng gây viêm nướu khó chịu, chiếc răng sâu đột nhiên ê ẩm?

May 2, 2017

Miếng Dán Veneer Composite Veneer Composite (hoặc dán Composite) được sử dụng để cải thiện màu sắc, hình dạng, vị trí, độ cân đối giữa các răng, và trong một số trường hợp, kết cấu của răng để làm cho răng thêm thẩm mỹ về sự hài lòng và hấp dẫn.

May 2, 2017

Miếng dán Veneer Miếng dán Veneer (đôi khi còn được gọi miếng dán Veneer sứ hoặc miếng dán Sứ siêu mỏng) là những miếng dán mỏng được thiết kế để dán lên răng giúp bạn có một nụ cười đẹp. Các miếng dán Veneer được liên kết với mặt ngoài của răng để thay đổi màu sắc, hình dạng, kích thước, hoặc chiều dài của răng. Miếng dán Veneer có thể được làm từ Sứ (Porcelain) hoặc Composite. Các miếng dán Veneer Sứ chống lại vết bẩn tốt hơn miếng dán Veneer Composite và có được tính chất phản chiếu ánh sáng của răng tự nhiên. Vì vậy, bạn cần phải phải gặp bác sĩ nha khoa để có được sự lựa chọn tốt nhất vật liệu của miếng dán Veneer.

Miếng dán Veneer giải quyết các vấn đề nào trong nha khoa thẩm mỹ?

Miếng dán Veneer thường được sử

April 25, 2017

Tìm Hiểu Chung Về Nha Khoa Thẩm Mỹ Bạn muốn cải thiện nụ cười của bạn? Hãy tìm hiểu vềTrám Răng, Veneer, Mão Răng, Tái Lập Men Răng, Chỉnh Nha (Niềng Răng), Các Loại Mắc Cài Khi Niềng Răng, Làm Trắng Răng (Tẩy Trắng), Tạo Dạng Nướu Răng, Implants, Hàm Giả, Cầu Răng (Răng Giả Bán Phần Cố Định), Ghép Nướu, Tái Tạo Nụ Cười để giúp bạn có nụ cười đẹp và duyên dáng.

Trám Răng

Trám Răng Trám răng là qui trình dùng một loại nhựa giống màu răng, đặt lên răng và làm cứng bằng ánh sáng đặt biệt, kết quả cuối cùng là dán chất trám lên răng làm cải thiện nụ cười của bạn. Trong số những giải pháp dễ nhất và ít tốn kém nhất, trám răng có thể chỉnh sửa những răng bể mẻ, răng hở kẻ, đắ

April 17, 2017

Dán Nha Khoa - Trám Composite

Dán Nha Khoa hay còn được gọi là “trám Composite” là thủ thuật trong đó vật liệu dán (bản chất là nhựa – resin) có màu giống màu răng được đắp lên bề mặt răng và được làm cứng nhờ một loại ánh sáng đặc biệt. Vật liệu dán sau khi được trùng hợp (làm cứng) sẽ dính chặt vào bề mặt răng để phục hồi các xoang sâu hoặc cải thiện nụ cười của bệnh nhân.

Dán Nha Khoa được chỉ định khi nào?

Dán Nha Khoa là một lựa chọn điều trị trong các trường hợp sau:

 • Sửa chữa các răng sâu (vật liệu composite được sử dụng để trám các xoang sâu)
 • Sửa chữa các răng bị nứt mẻ
 • Cải thiện màu sắc các răng bị nhiễm màu
 • Đóng các khe hở giữa các răng.
 • Làm cho các răng dài hơn
 • Thay đổi hình dáng các răng
 • Là một phương pháp trám răng thẩm mỹ, thay thế cho trám “chì” (amalgam) truyền thống.
 • Bảo vệ phần chân răng bị l

March 15, 2017

BẠN SẼ CÓ NGAY NỤ CƯỜI ĐẸP TRONG 30 PHÚT!

   

December 24, 2016
Trám răng là phương pháp thay thế mô răng bị bệnh, bị mất, nhằm ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất tấn công, hủy hoại tủy răng; khôi phục lại hình dáng cũng như chức năng nhai cho răng.

Khi nào cần trám răng?

Răng sâu khi nào cần trám

Khi phát hiện lỗ sâu răng màu đen, cảm thấy đau, bị ê buốt khi ăn đồ nóng, lạnh và thức ăn mắc vào; ngoài ra, răng bị sâu cũng khiến cho bạn bị hôi miệng dù đã súc miệng thường xuyên. Khi đó, chúng ta nên đi đến nha sĩ để kiểm tra răng, vì chỉ có nha sĩ mới có thể nhìn thấy rõ những lỗ sâu răng ẩn dưới răng, giữa hai kẽ răng… Sau khi kiểm tra và phát hiện sâu răng, nha sĩ sẽ chỉ định các hình thức để điều trị, thường là trám răng.

Các kỹ thuật trám răng sâu hiện nay:

 1. Trám bít hố rã

DMCA.com Protection Status