Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Giá Bao Nhiêu Tiền?

Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Giá Bao Nhiêu Tiền?

“Xin chào phòng khám, tôi đang muốn tẩy trắng răng tại nhà nhưng xem trên mạng thì có nhiều cách quá, miếng dán, kem bôi rồi máng tẩy…Tôi không biết sử dụng loại này tốt nhất và giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền là hợp lí? Xin được tư vấn”

(Phương Thảo, Bình Tân, HCM)

 

thuoc-trang-rang

Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Ucare xin trả lời bạn: Trên thị trường hiện nay có nhiều cách tẩy trắng tại nhà đúng như bạn đã tham khảo. Trong số các phương pháp đó, cách nhanh, hiệu quả và được nha sĩ khuyên dùng là sử dụng thuốc tẩy trắng răng sử dụng khay hay quen gọi là máng.

Do được bác sĩ chuyên môn chỉ định trực tiếp, tương thích với tình trạng mỗi khách hàng nên thuốc tẩy trắng tại nhà bằng máng có nồng độ cao hơn các loại thuốc bán sẵn trên thị trường vốn có nồng độ thấp để phù hợp cho tất cả mọi người. Vì vậy, hiệu quả tẩy trắng cao hơn, thời gian răng trắng nhanh và bền màu hơn các loại dán.

 

thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-gia-bao-nhieu

Thông thường chỉ sau 1 ống thuốc, thậm chí ngay lần ngậm máng đầu tiên răng đã trắng 1-2 tông, có thể nhìn rõ bằng mắt thường. Với 90% người sử dụng sau 1 tháng, răng trắng sáng thấy rõ. Trước khi sử dụng nên chụp ảnh răng để dễ dàng thấy được sự thay đổi. Chính nhờ hiệu quả cao, cần đến bác sĩ chuyên môn chỉ định trực tiếp nên thuốc tẩy trắng răng tại nhà có chi phí cao hơn các loại miếng dán tẩy trắng có sẵn.

dang-ki-tai-ucare hotline-tai-ucare
Trả lời câu hỏi: “Thuốc tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu tiền”. Ucare xin trả lời: Một bộ miếng dán tẩy trắng răng 10 lần/liệu trình giá có thể dao động 300.000 – 500.000 – 700.000 tùy theo nguồn gốc sản xuất và định mức của người bán. Còn với thuốc trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng được chỉ định trực tiếp từ phòng khám của Ucare có giá không đổi 1.000.000/3 ống thuốc dùng trong 2-3 tháng. Đây là loại thuốc được nhập khẩu, đã được FDA của Mỹ chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

 

thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-bao-nhieu-tien

Tỉ lệ khách hàng hài lòng với thuốc tẩy trắng tại nhà bằng máng tẩy trắng tại Ucare đạt đến 99%. Trong số đó, 1% khách hàng sau khi sử dụng 1-2 ống thuốc, răng đã trắng nhưng tái sử dụng thuốc lá, cafe, thực phẩm nhiễm màu: nước tương, tương ớt, tương cà, cà-ri,…đã khiến răng xỉn màu trở lại. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân chủ quan do thói quen của khách hàng, rất khó kiểm soát.

Có một lưu ý cho tất cả khách hàng: Sau khi tẩy trắng, răng không trắng sáng vĩnh viễn mà sẽ bị tái nhiễm màu sau một thời gian, khoảng cách ngắn hay dài là do ý thức giữ gìn và bảo vệ răng miệng của mỗi người. Nguyên nhân do trên bề mặt răng không hề bằng phẳng mà có các lỗ nhỏ, răng bị xỉn màu là do các chất nhiễm màu bám vào các lỗ này, khi thực hiện tẩy trắng, thuốc tẩy trắng sẽ thẩm thấu vào bên trong cắt đứt các liên kết nhiễm màu này, đẩy chúng ra ngoài. Chính vì vậy, nếu không thường xuyên bảo vệ răng miệng, các phân tử màu sẽ có sự tái chiếm trở lại nhanh chóng.
tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien

Tóm lại, so với hiệu quả tẩy trắng răng sẽ đạt được thì thuốc tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng được xem là tối ưu nhất trong các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, chi phí phù hợp với kết quả. Nồng độ thuốc được chính nha sĩ chỉ định, độ an toàn cao, xuất xứ được kiểm soát chặt chẽ là những yếu tố thuốc trắng tại nhà bằng máng được tin dùng.

 

 

Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Giá Bao Nhiêu Tiền?
2.7 25 votes