TUẦN LỄ “UCARE VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ”

TUẦN LỄ “UCARE VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ”

Thời gian nghỉ hè cũng là lúc các bé được nghỉ ngơi thoải mái, các bậc phụ huynh cũng dễ dàng cho phép con cái được ăn uống theo ý thích. Đó là lý do vì sau số lượng trẻ bị sâu răng và các bệnh nhiệt miệng thường tăng cao vào mùa hè. Chỉ còn một tháng nữa là lại đến ngày tựu trường, để các bé luôn có một hàm răng khỏe, sức khỏe răng miệng thật tốt để tự tin bước vào năm học mới, Ucare thực hiện chương trình “TUẦN LỄ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ” từ 7/8/2017 – 13/8/2017

  • MIỄN PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN CÁC BỆNH RĂNG MIỆNG CHO TRẺ EM

Để được khám và tư vấn miễn phí nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi, quý phụ huynh vui lòng đăng ký lịch trước với Ucare theo 3 cách sau:

  • Gọi điện thoại theo Hotline: 0914 830 117
  • Gửi inbox qua facebook.com/nhakhoaucare
  • Đăng ký theo form đăng ký bên dưới bài viết

ƯU ĐÃI DÀNH CHO BÉ NGOAN: Mỗi bé khi đến khám và tư vấn răng miệng tại Ucare đều sẽ được quay vòng quay may mắn để nhận phần quà bất kì, cơ hội đều có quà.

Các bệnh răng miệng trẻ em thường không được bố mẹ chú ý, đặc biệt là các trường hợp sâu răng sữa, vì cho rằng “trước sau gì cũng thay bằng răng vĩnh viễn”. Tuy nhiên, khi răng sữa sâu, lung lay, mất răng sớm đều có thể ảnh hưởng đến răng vĩnh viễn, khiến răng vĩnh viễn mọc lệch, mọc chồng lên nhau gây mất thẩm mỹ khiến bé mất tự tin khi trưởng thành. Vì vậy, đừng ngại mất vài phút đến phòng khám nha để hàm răng của trẻ được bảo vệ dài lâu.

 

 

TUẦN LỄ “UCARE VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ”
5 1 vote