CHƯƠNG TRÌNH “VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ” – Ucare miễn phí khám và tư vấn răng miệng cho trẻ em

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ” – Ucare miễn phí khám và tư vấn răng miệng cho trẻ em

Nhân dịp hè 2017, trong khi các bé vẫn còn nhiều thời gian vui chơi, nghỉ ngơi, Phòng khám răng hàm mặt Ucare hân hạnh liên kết cùng Phòng khám Nhi Đồng Thành Phố thực hiện chương trình khám và tư vấn miễn phí răng miệng cho trẻ em.

  • Chương trình: VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ
  • Thời gian: Thứ hai, 07/08/2017
  • Địa điểm: Phòng Khám Nhi Đồng Thành Phố (31 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Q.1)

Sau khi khám và tư vấn, nếu các bậc phụ huynh có nhu cầu chữa răng cho bé có thể hẹn lịch để được ưu tiên chữa răng vào thời gian thuận tiện tại phòng khám Ucare số 487B Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TP.HCM.

Trẻ em dễ mắc các bệnh về răng miệng: sâu răng, sâu răng sữa, viêm lợi, tưa miệng, viêm loét miệng, viêm lợi cấp, viêm tủy và áp-xe răng…Nếu không khám, chữa sớm và tầm soát sớm đều dễ dẫn đến hậu quả trẻ thường xuyên bị chảy máu khi đánh răng, gây sốt, đau, rụng răng sớm, trẻ chán ăn, bỏ ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Riêng đối với trường hợp thiểu sản men răng, sâu răng khiến răng rụng sớm, răng vĩnh viễn mọc chậm, răng chèn lên nhau sẽ khiến răng của trẻ dễ bị hô, móm, răng lệch lạc dù răng sữa ban đầu rất đều và đẹp.

Đặc biệt, việc mất răng, sai khớp cắn còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, cộng thêm tổng thể gương mặt thiếu cân đối đều khiến trẻ tự ti khi giao tiếp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lí trong suốt giai đoạn trưởng thành. Sau “thời điểm vàng” của tuổi trưởng thành (15 tuổi) thì dù có thực hiện chỉnh nha – niềng răng cũng sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí điều trị.

Vì vậy, thường xuyên chăm sóc răng miệng cho trẻ, kiểm tra sức khỏe miệng định kì để kịp thời phát hiện, tầm soát các bệnh về răng miệng cho trẻ trước khi bước qua giai đoạn trưởng thành là lựa chọn tốt nhất của các bậc phụ huynh nếu muốn con cái sở hữu một nụ cười đẹp.

Hãy lựa chọn đúng đắn ngay từ hôm nay để Ucare có cơ hội cùng bạn chung tay giữ gìn nụ cười đẹp cho chính con cái bạn trong tương lai!

Chi tiết liên hệ:

Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt UCARE

487B Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TP.HCM

Hotline: 0914 830 117

FB: facebook.com/nhakhoaucare

CHƯƠNG TRÌNH “VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ” – Ucare miễn phí khám và tư vấn răng miệng cho trẻ em
5 1 vote