Nha khoa UCARE

thumb

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt Nhất Tp.hcm?

Đây chính là câu hỏi gây băn khoăn nhất với bất kì ai lần đầu tiên làm răng sứ. Vì có khá nhiều mối quan tâm từ chất lượng, chi phí, giá cả, tay nghề bác sĩ. “Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất TP.HCM?” thật khiến chúng ta đau đầu. Hãy thử tham khảo những vị khách hàng đã từng làm răng sứ, họ đã chọn địa chỉ làm răng tin cậy như thế nào!

 

Chị Thanh Xuân (Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết: “Trước khi quyết định làm răng, Xuân cũng tìm trên internet nhiều lắm, cứ tìm bọc răng sứ ở đâu tốt, rồi bác sĩ bọc răng sứ đẹp TP.HCM, rồi cũng bị rối quá vì ở đâu cũng là quảng cáo, cuối cùng phải nhờ bạn bè giới thiệu một chỗ quen thì mới yên tâm”

 

Chị Thanh Xuân đã tìm được địa chỉ làm răng sứ tốt nhờ hỏi người quen

Còn theo anh Minh Luân (Quận 7, TP.HCM) để biết được bọc răng sứ ở đâu tốt thì anh đã chọn thử 2,3 địa chỉ nha khoa quảng cáo trên mạng, đến để được tư vấn miễn phí trước, sẵn tiện xem cơ sở của nha khoa đó có tốt không rồi mới quyết định.

Cách của chị Thanh Xuân hay anh Minh Luân là một trong những cách chọn địa chỉ bọc răng sứ tốt ở TP.HCM khá phổ biến, hỏi người quen hoặc trực tiếp đến địa chỉ nha khoa để tìm hiểu. Tuy nhiên, cách lựa chọn này khá cảm tính, chỉ phụ thuộc vào cảm nhận của khách hàng. Sau đây là một vài cách sẽ người lần đầu tiên bọc răng sứ tìm được địa chỉ nha khoa tin cậy:

  • Nơi sử dụng các loại vật liệu sứ có nguồn gốc rõ ràng

Trong số những răng sứ cao cấp, được nha sĩ khuyên dùng nhất nhất là răng toàn sứ Zirconia thiết kế và chế tạo 5D trên máy tính với công nghệ CAD/CAM của Đức.

Ngoài độ chịu lực tốt, răng toàn sứ Zirconia còn có hình dáng, màu sắc tự nhiên không khác biệt với răng thật, khi chế tác dễ đạt được nét thẩm mỹ tự nhiên, độ khít sát với cùi răng nên không gây cấn hay khó chịu.

 

  • Bác sĩ có chứng chỉ chuyên môn và kinh nghiệm

Một bác sĩ có tay nghề cao ngoài bằng cấp chuyên môn thì khách hàng có thể quan sát qua cách thăm khám có tỉ mỉ hay không, chuyên nghiệp hay qua loa. Đặc biệt ưu tiên sử dụng các phương pháp xâm lấn răng thật ít nhất mà vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Điển hình tại Ucare các bác sĩ luôn công khai, thông tin cụ thể về bằng cấp, số năm kinh nghiệm, các chứng chỉ chuyên môn sở hữu trên kênh thông tin chính thức của website.

  • Nha khoa đầu tư bộ phận Labo

Để trả lời cho câu hỏi: “Bọc răng ở đâu tốt tại TP.HCM?” thì không thể bỏ qua: Phòng Labo tại chỗ, phục vụ cho công việc tạo hình răng sứ thẩm mỹ.

Phòng Labo tại chỗ giúp việc tạo hình răng sứ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng. Đặc biệt, dễ dàng chỉnh sửa tại chỗ sẽ giúp tại ra sản phẩm phục hình đẹp, chất lượng, phù hợp với mong muốn khách hàng.

 

  • Luôn có hồ sơ, hình ảnh các khách hàng đã thực hiện phục hình sứ

“Tai nghe không bằng mắt thấy”, hãy kiểm chứng bằng hình ảnh khách hàng đã thực hiện tại phòng khám. Những địa chỉ nha khoa uy tín đều sẽ lưu hồ sơ khách hàng, có ảnh trước- sau để khách hàng tiện quan sát hiệu quả bọc răng sứ.

 

Hình ảnh khách hàng Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (TP.HCM) bọc răng sứ tại Ucare

 

Hình ảnh khách hàng Nguyễn Thị Anh Đào (TP.HCM) bọc răng sứ tại Ucare

  • Nha khoa uy tín luôn cam kết thực hiện đến khi khách hàng hài lòng

Thậm chí, việc không tính phí làm răng sứ khi khách hàng không hài lòng với thẩm mỹ đạt được vẫn xảy ra ở các nha khoa uy tín. Không phải vì tay nghề bác sĩ yếu kém hay sản phẩm sứ không đạt chất lượng mà phụ thuộc nhiều vào thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

 

Ví dụ, trước khi thực hiện, bác sĩ đã cho khách hàng kiểm tra màu sắc và hình dáng răng phục hình trên mẫu tạm, khách hàng đã hài lòng nhưng thực tế khi thực hiện trên răng, bạn bè, người thân xung quanh góp ý 1, 2 sẽ làm quan điểm khách hàng thay đổi và không hài lòng với thẩm mỹ sứ đã được tư vấn.

Tuy nhiên, trường hợp trên chỉ là số ít vì phần lớn khách hàng đã được quan sát trên mẫu răng tạm và hài lòng thì bác sĩ chuyên khoa mới thực hiện trên răng thực tế. Một nha khoa uy tín sẽ không ngại cam kết đến khi khách hàng hài lòng.

Các tiêu chí trên sẽ thật sự hữu ích cho người lần đầu làm răng sứ nếu vẫn loay hoay với câu hỏi “Làm răng sứ ở đâu tốt TP.HCM?”. Đừng ngại hỏi bác sĩ tư vấn về vật liệu sứ nguồn gốc ở đâu? Có bộ phận làm răng sứ tại chỗ không? Có hình ảnh khách hàng trước không? Vì đây là răng của bạn, tốt nhất hãy cẩn thận.

Bài viết khác

thumb

Tại Sao Lại Bị Mòn Cổ Răng?

Mòn cổ răng là bệnh vô cùng phổ biến hiện nay ở mọi lứa tuổi, nhất là người lớn. Không chỉ gây ra những phiền toái khó chịu, mà mòn cổ răng còn gây mất thẩm mỹ khi giao tiếp.

Xem thêm
thumb

Làm Cầu Răng Sứ Cho Răng Đã Mất Hoặc Hư Tổn

Làm cầu răng sứ là giải pháp phổ biến hiện nay khôi phục thẩm mỹ và chức năng răng đã mất hoặc bị hư tổn. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí hợp lý, tuổi thọ cao, ăn nhai cũng rất tốt. Với công nghệ làm răng sứ tại nha khoa Ucare, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian thực hiện.

Xem thêm
thumb

Phục Hình Thẩm Mỹ Nhanh Chóng Với Hàm Răng Giả Tháo Lắp

Khi mất một hay nhiều thậm chí toàn hàm răng vĩnh viễn mà chúng ta không phục hồi lại những răng đó bằng những phương pháp làm răng giả sẽ gây ra những hậu quả tại chỗ và toàn thân, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống.

Xem thêm
thumb

CẠO VÔI RĂNG ĐỂ PHÒNG BỆNH RĂNG MIỆNG

Khi bị vôi răng, lúc đầu bạn chỉ cảm giác vùng lợi hơi ngứa, thời gian lâu hơn lợi có thể sưng đỏ, đau, thậm chí phì đại lấp đi một phần của răng… Khi giao tiếp với mọi người, bạn cũng không thể tự tin khi hơi thở có mùi không mấy dễ chịu. Do đó, cạo vôi răng là một trong những biện pháp ngăn ngừa các phiền toái trên.

Xem thêm