Nha khoa UCARE

thumb

Bọc Răng Sứ Zirconia – Răng Không Chỉ Đẹp Nhanh Chóng Mà Còn Cực Kì Bền Lâu

 

Bọc Răng Sứ Zirconia – Răng Không Chỉ Đẹp Nhanh Chóng Mà Còn Cực Kì Bền Lâu

Răng sứ Zirconia là gì?

Giải pháp an toàn tối ưu khi thay răng – Răng sứ từ vật liệu Zirconia là một loại vật liệu nổi tiếng nhờ độ bền và tính an toàn cao. Nhờ tương thích với cơ thể, Zirconia loại bỏ nỗi lo cơ thể phản ứng dị ứng với vật liệu lạ. Bên cạnh đó, đây cũng là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong ứng dụng y khoa khác như trường hợp tạo khớp nhân tạo nhờ độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia?

  1. Tuổi Thọ

Răng sứ Zirconia có tuổi thọ dài hơn so với các loại răng khác nhờ khả năng chịu lực tốt (670 MPA) giúp bạn yên tâm hơn khi ăn nhai.

  1. Thẩm mỹ

Những mão răng hay cầu răng  có màu sắc và hình dán thiết kế tự nhiên giống như răng thật, rất khó có thể phân biệt giữa răng thật và răng sứ Zirconia.

  1. Chức năng

Không chỉ đáp ứng khả năng tương thích sinh học không ảnh hưởng đến nướu, răng sứ Zirconia còn giúp bảo tồn răng thật bị hư tổn như bị sâu răng hay sứt mẻ.

 

Quy trình làm răng sứ Zirconia

 1. Khám và tư vấn

Khách hàng được chỉ định chụp phim sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng răng trước khi thực hiện. Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về quá trình điều trị  trị bao gồm việc làm sạch răng, chỉnh hình răng, điều trị bênh lý, thời gian thực hiện, chi phí.

 

 1. Vệ sinh rang

Chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch răng (cạo vôi răng)

Kiểm tra các bệnh lý răng miệng như: viêm nha chu, viêm tủy. Nếu có thì khách hàng thì sẽ được điều trị trước khi thực hiện làm răng sứ.

 

 1. Lấy dấu rang

Sau khi hoàn tất công đoạn chuẩn bị, bác sĩ sẽ tiến hành mài chỉnh răng và lấy dấu răng răng bằng cao su, hoặc thạch cao để nghiên cứu mẫu răng chuẩn, phù hợp với khuôn hàm cho khách hàng.

 

 1. Thiết kế răng sứ

Mẫu răng sau khi được lấy dấu sẽ được chuyển lên bộ phận Labo.

Tại Labo, những chiếc răng sứ sẽ được thiết kế tỉ mỉ sát khít vời từng cung răng của khách hàng với vật liệu sử dụng là sứ Zirconia chính hãng.

 

 1. Gắn răng sứ

Sau khi răng sứ đạt yêu cầu về thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho khách hàng kiểm tra thẩm mỹ. Khi khách hàng hài lòng về màu răng và kích thước, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định.

 

Kết quả gắn sứ Zirconia

 

 

*Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng

Cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng

Tại Ucare, chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến những dịch vụ chất lượng để xứng đáng với con đường mà chúng tôi đã chọn ngay từ khi hình thành: “Tận tâm – Chuyên môn cao – Dịch vụ đẳng cấp”. Được mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thân tín chính là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

 

Bài viết khác

thumb

Tại Sao Lại Bị Mòn Cổ Răng?

Mòn cổ răng là bệnh vô cùng phổ biến hiện nay ở mọi lứa tuổi, nhất là người lớn. Không chỉ gây ra những phiền toái khó chịu, mà mòn cổ răng còn gây mất thẩm mỹ khi giao tiếp.

Xem thêm
thumb

Làm Cầu Răng Sứ Cho Răng Đã Mất Hoặc Hư Tổn

Làm cầu răng sứ là giải pháp phổ biến hiện nay khôi phục thẩm mỹ và chức năng răng đã mất hoặc bị hư tổn. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí hợp lý, tuổi thọ cao, ăn nhai cũng rất tốt. Với công nghệ làm răng sứ tại nha khoa Ucare, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian thực hiện.

Xem thêm
thumb

Phục Hình Thẩm Mỹ Nhanh Chóng Với Hàm Răng Giả Tháo Lắp

Khi mất một hay nhiều thậm chí toàn hàm răng vĩnh viễn mà chúng ta không phục hồi lại những răng đó bằng những phương pháp làm răng giả sẽ gây ra những hậu quả tại chỗ và toàn thân, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống.

Xem thêm
thumb

CẠO VÔI RĂNG ĐỂ PHÒNG BỆNH RĂNG MIỆNG

Khi bị vôi răng, lúc đầu bạn chỉ cảm giác vùng lợi hơi ngứa, thời gian lâu hơn lợi có thể sưng đỏ, đau, thậm chí phì đại lấp đi một phần của răng… Khi giao tiếp với mọi người, bạn cũng không thể tự tin khi hơi thở có mùi không mấy dễ chịu. Do đó, cạo vôi răng là một trong những biện pháp ngăn ngừa các phiền toái trên.

Xem thêm