Nha khoa UCARE

thumb

Cạo Vôi Răng Giá Bao Nhiêu?

 

Chào bác sĩ nha khoa UCARE, em bị tình trạng hôi miệng, đánh răng thường xuyên chảy máu, qua tìm hiểu em biết đó là do vôi răng gây ra. Vì vậy, em muốn đến nha khoa Ucare cạo vôi răng để giải quyết vấn đề trên, bác sĩ cho em hỏi cạo vôi răng giá bao nhiêu ạ? Cạo vôi răng có lâu không, và mấy tháng em lên đi lấy vôi răng một lần?

Xuân Quỳnh – Tân Bình, TP.HCM

Chào Bạn Xuân Quỳnh

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc của bạn cho nha khoa Ucare, về câu hỏi cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền, thực hiện có lâu không và bao lâu thì đi cạo vôi răng 1 lần thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền

Vôi răng được tạo thành từ mảng bảm dưới tác động của nước bọt, sau khi ăn những mảng bám không được làm sạch lâu ngày sẽ hóa thành vôi răng. Do đó, thời gian càng lâu thì mực độ vôi bám càng nặng gây nên các vấn đề mà bạn đã mô tả. Chí phí cạo vôi răng tùy thuộc vào mức độ vôi răng của bạn cụ thể như sau:

  1. Vôi răng mức độ I: Chi phí cạo vôi răng là 300.000 VNĐ
  2. Vôi răng mức độ II: Chi phí cạo vôi răng là 400.000 VNĐ
  3. Vôi răng mức độ III: Chi phí cạo vôi răng là 500.000 VNĐ
  4. Các mức độ vôi răng

 Cạo vôi răng thời gian bao lâu

Thời gian cạo vôi răng tùy thuộc vào mức độ của vôi răng, mức độ I có thể là 20 phút, mức độ II là 40 phút, mức độ III là khoảng tiếng (có thể cạo 2 lần). Tại nha khoa UCARE, cạo vôi răng sử dụng hệ thống máy rung siêu âm giúp cho việc làm sạch vôi răng dễ dàng và nhanh chóng đồng thời giảm thiểu đau ê khi điều trị.

 

Cạo vôi răng tại phòng khám Ucare

Bao lâu thì đi cạo vôi răng 1 lần

Khoảng 6-8 tháng bạn nên đi cạo vôi răng 1 lần là hợp lý. Những trường hợp vệ sinh không kỹ hoặc do đặc tính của nước bọt có thể khiến vôi răng bám trở lại sớm hơn thì nên đi cạo vôi 4 tháng 1 lần. Ngoài ra bạn chú ý hạn chế thức ăn mềm, ngọt vì những loại thức ăn này rất dễ tạo thành mảng bám trên răng khiến vôi răng bám trở lại sớm hơn và nên dùng chỉ nha khoa thay cho tăm để làm sạch mảng bám dưới nướu.

Bài viết khác

thumb

Tại Sao Lại Bị Mòn Cổ Răng?

Mòn cổ răng là bệnh vô cùng phổ biến hiện nay ở mọi lứa tuổi, nhất là người lớn. Không chỉ gây ra những phiền toái khó chịu, mà mòn cổ răng còn gây mất thẩm mỹ khi giao tiếp.

Xem thêm
thumb

Làm Cầu Răng Sứ Cho Răng Đã Mất Hoặc Hư Tổn

Làm cầu răng sứ là giải pháp phổ biến hiện nay khôi phục thẩm mỹ và chức năng răng đã mất hoặc bị hư tổn. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí hợp lý, tuổi thọ cao, ăn nhai cũng rất tốt. Với công nghệ làm răng sứ tại nha khoa Ucare, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian thực hiện.

Xem thêm
thumb

Phục Hình Thẩm Mỹ Nhanh Chóng Với Hàm Răng Giả Tháo Lắp

Khi mất một hay nhiều thậm chí toàn hàm răng vĩnh viễn mà chúng ta không phục hồi lại những răng đó bằng những phương pháp làm răng giả sẽ gây ra những hậu quả tại chỗ và toàn thân, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống.

Xem thêm
thumb

CẠO VÔI RĂNG ĐỂ PHÒNG BỆNH RĂNG MIỆNG

Khi bị vôi răng, lúc đầu bạn chỉ cảm giác vùng lợi hơi ngứa, thời gian lâu hơn lợi có thể sưng đỏ, đau, thậm chí phì đại lấp đi một phần của răng… Khi giao tiếp với mọi người, bạn cũng không thể tự tin khi hơi thở có mùi không mấy dễ chịu. Do đó, cạo vôi răng là một trong những biện pháp ngăn ngừa các phiền toái trên.

Xem thêm