Nha khoa UCARE

thumb

Đâu là thời điểm tốt nhất để nhổ chiếc răng khôn gây đau nhức?

Nên Nhổ Răng Khôn Khi Nào? Chính là ngay thời điểm nha sĩ của bạn thăm khám và ra chỉ định nhổ răng khôn vì các biểu hiện đau, nhức, viêm, có nguy cơ gây ảnh hưởng vùng răng lân cận. Hoặc trong trường hợp không đau nhức nhưng răng khôn gây “kẹt” thức ăn, dễ dẫn đến sâu răng cũng được nha sĩ chỉ định nhổ. Việc thực hiện nhổ răng khôn được gọi chính xác là tiểu phẫu răng khôn và có thể được thực hiện bởi bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt. Tiểu phẫu răng khôn là một thủ thuật đơn giản, chỉ mất 30-45 phút tiểu phẫu, 2-3 ngày lành thương và ăn uống bình thường.

Xem thêm
thumb

Không phải ai cũng biết hết 10 cách làm đẹp răng này

Một vài khuyết điểm trên răng có thể không gây khó khăn khi ăn nhai nhưng đôi khi lại khiến hàm răng trông mất thẩm mỹ. Vậy làm cách nào để cải thiện, giúp hàm răng đẹp và tự tin mỉm cười hơn. Hãy để Ucare giúp bạn một sốphương pháp điều trị an toàn phổ biến trong nha khoa.

Xem thêm
thumb

Hiểu đúng về dấu hiệu nướu sưng, đỏ, đau, chảy máu

Mỗi khi nhắc về các vấn đề răng miệng, ắt hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến sâu răng mà bỏ qua các bệnh về nướu răng. Trên thực tế, tỉ lệ người mắc bệnh về nướu cao hơn người bị sâu răng. Tuy nhiên các trường hợp nướu răng viêm nhẹ thường không đáng kể, người bệnh ít chú ý, nhiều trường hợp nướu khỏi viêm sau một thời gian. Nhưng đừng vì vậy mà bỏ qua các vấn đề về sức khỏe của nướu vì nó đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể.

Xem thêm
thumb

Nhật kí hoàn thiện nụ cười

Lần đầu tiên sau hơn 40 năm có hàm răng chưa ưng ý thì nay cô Diệu Hạnh (Bình Chánh) đã có được nụ cười đẹp tự tin. Đến với Ucare, cô Diệu Hạnh sau khi bày tỏ mong muốn có được nụ cười đẹp, hoàn chỉnh hơn thì đã được trực tiếp Bác sĩ Ung Viết Cường thực hiện Thiết kế nụ cười DSD để lên kế hoạch điều trị chính xác và hiệu quả nhất. Sau đây là 6 ngày thực hiện “Nụ cười hoàn hảo” thực tế của cô Diệu Hạnh tại Ucare.

Xem thêm
thumb

Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Giá Bao Nhiêu Tiền?

“Xin chào phòng khám, tôi đang muốn tẩy trắng răng tại nhà nhưng xem trên mạng thì có nhiều cách quá, miếng dán, kem bôi rồi máng tẩy…Tôi không biết sử dụng loại này tốt nhất và giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền là hợp lí? Xin được tư vấn”

Xem thêm
thumb

Khi Nào Nên Đến Nha Khoa Điều Trị Viêm Nướu?

Mảng bám sau 2-3 ngày nếu không được loại bỏ bằng việc chải răng, dùng chỉ nha khoa sẽ phát triển thành vôi răng/cao răng bám cứng vào đường viền nướu. Một khi vôi răng phát triển thì không thể loại bỏ bằng việc chải răng mà chỉ có thể đến nha khoa để điều trị.

Xem thêm