Nha khoa UCARE

thumb

Nhổ Răng Khôn Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM

Răng khôn mọc lệch là một vấn đề hầu hết mọi người ai cũng phải trải qua. Thế nhưng việc nhổ răng khôn mọc lệch lại là việc không phải phòng khám nào cũng có thể đảm bảo có được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao cũng như máy móc trang thiết bị hiện đại để hạn chế các biến chứng xảy ra. Vậy thì nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại TPHCM???

Làm thế nào để đánh giá một nơi nhổ răng khôn an toàn hay không???

Không gây tổn hại

Khi nhổ răng khôn thì một phòng khám phải đảm bảo được tính an toàn cho bệnh nhân. Vị trí và hướng mọc của răng khôn thường đâm vào chân răng số 7, sâu xuống dưới hay mọc ngược vào trong gần với các ống dây thần kinh trong hàm.

 

Các trường hợp mọc lệch của răng khôn

Vì vậy nên không gây tổn hại dây thần kinh và không ảnh hưởng răng số 7 là tiêu chí đầu tiên cần được đảm bảo.

Làm sạch chân răng

Tiêu chí tối thiểu để đánh giá một phòng khám nha khoa uy tín là việc bác sĩ có làm sạch chân răng hay không. Nếu khi nhổ răng khôn, chân răng không được làm sạch sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng và đau nhức. Vì thế nên những ca nhổ răng khôn đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hạn chế cơn đau đến mức tối thiểu

Đau buốt khi nhổ răng là điều hiển nhiên khó tránh khỏi. Nhưng với những bác sĩ có kinh nghiệm sẽ có thể hạn chế cơn đau xuống mức tối thiểu và xử lý những tình huống phát sinh một cách nhanh chóng và đỡ đau hơn.

Mau lành vết thương

Thao tác chính xác, gọn gàng, không cắt phải rạch nướu khó lành sẽ giúp vết thương mau lành hơn. Những bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm đầy mình sẽ đủ khả năng để làm cho bệnh nhân đỡ phải chịu đựng cơn đau kéo dài.

Tiêu chí nào để đánh giá một phòng khám uy tín???

Trình độ tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ

Đây là một yếu tố quan trọng nhất để đánh giá mức độ uy tín của một phòng khám nha khoa. Để đánh giá tiêu chí này ta có thể dựa trên bằng cấp, thành tích đạt được, số năm công tác trong nghề,..

 

Các chứng chỉ của bác sĩ Ung Viết Cường tại Ucare.

Quy trình nhổ răng khôn an toàn

Răng khôn là răng rất khó nhổ nên quy trình nhổ răng khôn phải được đảm bảo đạt chuẩn. Trước khi đưa ra chỉ định nhổ thì bệnh nhân phải được chụp X-quang hay chụp CT. Từ đó làm cơ sở để bác sĩ xác định tình trạng và tư vấn cho bệnh nhân nhổ răng khôn.

 

 

Dụng cụ thanh trùng

Dụng cụ y tế sạch sẽ, được thanh trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế là điều bắt buộc đối với các cơ sở y tế. Dụng cụ được thanh trùng sẽ ngăn ngừa nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm

Nơi nhổ răng khôn tốt nhất tại TPHCM là ở đâu???

Chính là Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Ucare với chất lượng dịch vụ cao cấp, thiết bị và công nghệ hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng với quy trình nhổ răng khôn đạt chuẩn. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến nhổ răng khôn tại Ucare

Một số hình ảnh của phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Ucare

Bài viết khác

thumb

Tại Sao Lại Bị Mòn Cổ Răng?

Mòn cổ răng là bệnh vô cùng phổ biến hiện nay ở mọi lứa tuổi, nhất là người lớn. Không chỉ gây ra những phiền toái khó chịu, mà mòn cổ răng còn gây mất thẩm mỹ khi giao tiếp.

Xem thêm
thumb

Làm Cầu Răng Sứ Cho Răng Đã Mất Hoặc Hư Tổn

Làm cầu răng sứ là giải pháp phổ biến hiện nay khôi phục thẩm mỹ và chức năng răng đã mất hoặc bị hư tổn. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí hợp lý, tuổi thọ cao, ăn nhai cũng rất tốt. Với công nghệ làm răng sứ tại nha khoa Ucare, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian thực hiện.

Xem thêm
thumb

Phục Hình Thẩm Mỹ Nhanh Chóng Với Hàm Răng Giả Tháo Lắp

Khi mất một hay nhiều thậm chí toàn hàm răng vĩnh viễn mà chúng ta không phục hồi lại những răng đó bằng những phương pháp làm răng giả sẽ gây ra những hậu quả tại chỗ và toàn thân, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống.

Xem thêm
thumb

CẠO VÔI RĂNG ĐỂ PHÒNG BỆNH RĂNG MIỆNG

Khi bị vôi răng, lúc đầu bạn chỉ cảm giác vùng lợi hơi ngứa, thời gian lâu hơn lợi có thể sưng đỏ, đau, thậm chí phì đại lấp đi một phần của răng… Khi giao tiếp với mọi người, bạn cũng không thể tự tin khi hơi thở có mùi không mấy dễ chịu. Do đó, cạo vôi răng là một trong những biện pháp ngăn ngừa các phiền toái trên.

Xem thêm