Nha khoa UCARE

thumb

Trám Răng Thẩm Mỹ Hết Bao Nhiêu Tiền?

Để cải thiện khiếm khuyết hàm răng bị sâu răng, nứt mẻ hay hở kẽ thì trám răng thẩm mỹ là giải pháp mang lại cho bạn nụ cười trọn vẹn.Nhưng khi nghe đến chữ thẩm mỹ ai cũng sẽ thắc mắc là liệu thực hiện giải pháp trên sẽ tốn chi phí bao nhiêu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trám răng thẩm mỹ là gì cũng như trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền nhé!!!

Trám răng thẩm mỹ là gì?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ răng miệng phổ biến cho những hàm răng bị sứt mẻ, gãy, vỡ nhẹ hay hở kẽ mà không gây khó chịu cho bạn. Ngoài ra phương pháp này còn có thể giúp ngăn ngừa phát triển sâu răng vì vậy nên khi răng mới chớm sâu hay lỗ sâu còn nhỏ, bạn nên đi trám răng ngay.

Khi nào nên trám răng thẩm mỹ?

  • Sâu răng: Khi phát hiện răng bạn mới có dấu hiệu bị sâu, lỗ sâu còn nhỏ thì nên tiến hành ngay phương pháp này để ngăn chặn việc sâu răng lan rộng có thể gây nhiễm trùng tủy răng và đau dữ dội.

 

  • Mòn cổ răng: Khiếm khuyết cổ răng này gây cảm giác ê buốt và cực kì nhạy cảm với nhiệt độ.

 

 

  • Sứt mẻ, gãy, vỡ: Khi răng không còn hình dạng như ban đầu do va chạm khiến răng bị bể, mẻ thì việc trám răng thẩm mỹ sẽ giúp răng phục hồi chức năng ăn nhai cũng như giảm ê buốt.

 

  • Răng thưa, hở kẽ: Trám răng sẽ giúp đóng kín các kẽ răng mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho hàm răng của bạn

 

Những lưu ý khi trám răng thẩm mỹ

  1. Nên khám răng định kì 6 tháng/lần để bác sĩ nha khoa kiểm tra những miếng trám cũ có bị hở, nứt hay phát hiện những lỗ sâu từ đó sẽ khuyên bạn nên thực hiện phương pháp điều trị nào.
  2. Khi lỗ sâu còn nhỏ, bác sĩ có thể chỉ đơn giản lưu ý bạn các vị trí sâu và hướng dẫn các biện pháp vệ sinh răng miệng để phòng ngừa sâu răng phát triển thêm.
  3. Khi lỗ sâu lớn thì sẽ được trám lại càng sớm càng tốt để sâu răng không phát triển và gây tổn hại đến tủy.
  4. Khi khoang sâu quá lớn thì có thể sẽ không thể trám được, phải nhổ bỏ.
  5. Nên liên hệ với bác sĩ khi có thắc mắc những vấn đề liên quan đến miếng trám.

Trám răng thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Khi đi trám răng thẩm mỹ, chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu trám, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất tại phòng khám,… Vì thế bạn nên lựa chọn những phòng khám có giá cả phù hợp với chất lượng để có thể có được hàm răng đẹp.

Bảng giá trám răng thẩm mỹ:

Bài viết khác

thumb

Tại Sao Lại Bị Mòn Cổ Răng?

Mòn cổ răng là bệnh vô cùng phổ biến hiện nay ở mọi lứa tuổi, nhất là người lớn. Không chỉ gây ra những phiền toái khó chịu, mà mòn cổ răng còn gây mất thẩm mỹ khi giao tiếp.

Xem thêm
thumb

Làm Cầu Răng Sứ Cho Răng Đã Mất Hoặc Hư Tổn

Làm cầu răng sứ là giải pháp phổ biến hiện nay khôi phục thẩm mỹ và chức năng răng đã mất hoặc bị hư tổn. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí hợp lý, tuổi thọ cao, ăn nhai cũng rất tốt. Với công nghệ làm răng sứ tại nha khoa Ucare, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời gian thực hiện.

Xem thêm
thumb

Phục Hình Thẩm Mỹ Nhanh Chóng Với Hàm Răng Giả Tháo Lắp

Khi mất một hay nhiều thậm chí toàn hàm răng vĩnh viễn mà chúng ta không phục hồi lại những răng đó bằng những phương pháp làm răng giả sẽ gây ra những hậu quả tại chỗ và toàn thân, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và chất lượng cuộc sống.

Xem thêm
thumb

CẠO VÔI RĂNG ĐỂ PHÒNG BỆNH RĂNG MIỆNG

Khi bị vôi răng, lúc đầu bạn chỉ cảm giác vùng lợi hơi ngứa, thời gian lâu hơn lợi có thể sưng đỏ, đau, thậm chí phì đại lấp đi một phần của răng… Khi giao tiếp với mọi người, bạn cũng không thể tự tin khi hơi thở có mùi không mấy dễ chịu. Do đó, cạo vôi răng là một trong những biện pháp ngăn ngừa các phiền toái trên.

Xem thêm