Nha khoa UCARE

Dán Răng Sứ Veneers Ít Đau, Nhanh Chóng

Dán răng sứ Veneers là gì?

Dẹp đi nỗi lo đau đớn khi cần chỉnh sửa các khuyết điểm về răng như bị mòn, mẻ, răng lệch, xỉn màu…Dán răng sứ Veneers là giải pháp nhanh chóng, an toàn, nhẹ nhàng, tính thẩm mỹ cao trong việc làm mới lại hàm răng, tái tạo nụ cười đẹp. Đây là giải pháp được các ngôi sao nổi tiếng trên khắp thế giới ưu tiên chọn lựa khi có nhu cầu làm răng thẩm mỹ.

Veneers sứ là 1 miếng dán sứ rất mỏng từ 0.3 đến 0.5 mm, được dán trực tiếp lên răng đem lại vẻ đẹp mới cho hàm răng của bạn.Tại Việt Nam dán răng sứ Veneers đã khá phổ biến, tuy nhiên đây là kỹ thuật khó trong ngành nha, đòi hỏi nha sĩ tay nghề cao mới dễ đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

6 ưu điểm nên chọn dán răng sứ Veneers
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh so với mão sứ, Veneers sứ ít gây viêm nướu hơn một cách đáng kể, tình trạng tích tụ mảng bám vi khuẩn và tăng tiết dịch nướu cũng được ghi nhận là ở mức tối thiểu đối với Veneers. Vì vậy, tình trạng viêm nướu sau khi làm răng sứ là gần như không có đối với Veneers, nướu răng khoẻ mạnh là một yếu tố quan trọng trong thẩm mỹ nụ cười.
Vì không có kim loại nên Veneers sứ đã được chứng minh là không gây phản ứng hoá học với mô cơ thể, không gây độc tế bào, giảm thiểu tối đa tình trạng ê buốt răng.
Các keo dán thế hệ mới nhất có khả năng dán chặt miếng Veneer sứ vào mô răng bên dưới. Không có một ‘kẻ hở‘ nào tồn tại ở giữa  nên răng Veneers lúc này trở thành một khối, ở đó lớp Veneers sứ được xem như là một lớp men răng mới. Độ dày trung bình của Veneers là 0.5mm, tương đương với độ dày của men răng tự nhiên 0.4-0.7mm.
Ưu điểm tuyệt vời của Veneers sứ là có màu sắc trong và sáng rất tự nhiên. Không có cảm giác răng giả với ánh nhìn “trắng đục” thường thấy ở những lọai phục hình khác. Ánh sáng có thể xuyên qua lớp Veneers sứ nên khi phản chiếu lại có sự chuyển tiếp liên tục về màu sắc từ mô răng thật đến lớp sứ, nên cho ra hình ảnh rất tự nhiên.
Độ dày trung bình của Veneer từ 0.3-0.5mm nên rất dễ bể, tuy nhiên khi đã được dán vào răng thì nó Veneer trở thành một phần “tích hợp” của răng, cho nên có độ cứng như là mô răng.
Thời gian tồn tại trung bình của Veneers sứ đã được ghi nhận là 15năm. Trong một nghiên cứu của Friedman đã cho thấy: 3.500 Veneers sứ đã được gắn trên 15 năm, tỉ lệ thành công đạt 93%. Còn lại các trường hợp gắn sứ Veneers thất bại cũng không gây hư tổn nhiều đến mô răng tự nhiên.
9 Trường hợp nên làm răng sứ Veneers
  • Bệnh nhân có nhu cầu thẩm mỹ cao, đồng nhất về hình dạng răng và màu sắc để mạng lại nụ cười đẹp
  • Răng không thẳng hàng
  • Răng bị biến dạng
  • Răng bị nhiễm màu nặng hoặc răng bị nhiễm kháng sinh và flour
  • Răng quá nhỏ hoặc lớn
  • Cấu trúc răng không đồng điều
  • Răng bị mòn hoặc sứt mẻ
  • Răng bị lệch nhẹ, không đều, hình dạng bất thường
  • Có kẻ hở giữa các răng
Quy trình dán răng sứ Veneers
Để hoàn tất 1 ca Veneers sứ thông thường mất từ 3 -7 ngày tùy thuộc vào số răng bệnh nhân cần làm. Việc đầu tiên bao giờ cũng là khám và tư vấn, thông qua các dữ liệu lâm sàng bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và thông báo chi phí cho bệnh nhân.
Tiếp theo là mài răng và lấy mẫu nghiên cứu. Việc mài răng làm veneers chỉ ở mặt ngoài men răng từ 0,3 – 0,5 mm nên chưa đụng tới ngà răng do đó không gây ra bất cứ kích thích gì ảnh hưởng đến răng thật của bạn
Dựa vào các mẫu nghiên cứu kỹ thuật viên sẽ thiết kế bộ răng sứ veneers tương thích và thẩm mỹ phù hợp cho từng khách hàng.
Sau khi bệnh nhân hài lòng với răng sứ được thiết kế, bác sĩ tiến hành gắn cố định Veneer sứ lên răng. Kết quả là Veneer sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp.
Sau khi gắn răng sứ, khách hàng nếu chưa hài lòng về thẩm mỹ có thể yêu cầu bác sĩ điều chỉnh lại sao cho vừa ý nhất.

Kết quả điều trị

 

 

 

Cam kết khi thực hiện dán răng sứ Veneers

Tại Ucare, chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến những dịch vụ chất lượng để xứng đáng với con đường mà chúng tôi đã chọn ngay từ khi hình thành: “Tận tâm – Chuyên môn cao – Dịch vụ đẳng cấp”. Được mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thân tín chính là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

Các dịch vụ khác

thumb

Tẩy Trắng Răng Ánh Sáng

Răng trắng nhanh, bền màu, hạn chế đau ê là ưu điểm tuyệt đối của tẩy trắng răng bằng ánh sáng công nghệ Hoa Kỳ Beyond Polus. Chỉ sau 45 phút, có ngay nụ cười sáng bóng, cực kì tự nhiên, tự tin mỉm cười không còn lo răng hàm răng xỉn màu.

thumb

Bọc Răng Sứ Zirconia

Bọc Răng Sứ Zirconia – Răng Không Chỉ Đẹp Nhanh Chóng Mà Còn Cực Kì Bền Lâu