Nha khoa UCARE

Deep Bleach – Cứu Tinh Cho Răng Nhiễm Kháng Sinh Te-tra-cy-cline

Hệ Thống Tẩy Trắng Răng KöR Whitening Là Gì?

KöR Whitening nổi tiếng là hệ thống tẩy trắng đầu tiên trên thế giới làm lạnh toàn bộ dòng gel tẩy trắng răng ngay từ sản xuất cho đến khi chuyển giao cho các nha sĩ và phòng nha trên khắp thế giới. Nguyên nhân vì gel tẩy trắng là dạng hóa chất không ổn định và thay đổi cấu trúc hóa học trong các điều kiện môi trường khác nhau, nếu không đảm bảo được điều kiện nhiệt độ lạnh xuyên suốt, hiệu quả tẩy trắng sẽ không đạt được tối ưu vì sản phẩm thuốc không còn giữ được cấu trúc hoàn hảo như khi vừa sản xuất.

KöR Whitening tự tin là hệ thống cung cấp các phương pháp, kĩ thuật tẩy trắng răng với các sản phẩm gel tẩy trắng được bảo quản lạnh xuyên suốt và đạt được gần 100% hiệu quả.

Hoạt Động Của Deep Bleach Như Thế Nào?

Hầu như các phương pháp tẩy trắng răng đều theo nguyên tắc: Hiệu quả tẩy trắng tỉ lệ thuận với nồng độ và thời gian tiếp xúc của chất làm trắng với bề mặt răng. Tức là nồng độ càng cao và thời gian tiếp xúc càng lâu thì răng sẽ cải thiện màu tốt hơn.

Tuy cùng một nguyên tắc tẩy trắng răng nhưng Deep Bleach sở hữu thành phần thuốc Ultra T riêng biệt, bao gồm hệ thống công thức độc quyền của Kor Whitening mang lại hiệu quả vượt trội và thời gian bền màu hơn so với các sản phẩm thông thường.

Với phương pháp Deep Bleach dành cho răng nhiễm te-tra-cy-cline sẽ có sự kết hợp giữa 2 cấp độ tẩy trắng: tẩy tại phòng và tự tẩy tại nhà.

  • Liệu trình tham khảo: Tẩy khởi động tại phòng khám với nồng độ thuốc tẩy 13% với tác động kép từ công thức độc quyền của KöR. Sau đó tẩy tại nhà vào ban đêm trước khi ngủ trong 6-8 tuần. Kết thúc liệu trình với tẩy tại phòng, sử dụng nồng độ thuốc lên đến 34% với gel công thức Tri-Barrel Hydremide Peroxide. Sau đó nên tẩy duy trì tại nhà 3-6 tháng để đạt được kết quả lâu dài.

Sự xuất hiện của Deep Bleach được xem là “cứu tinh” cho những trường hợp răng nhiễm te-tra-cy-cline tưởng đã mất hoàn toàn hy vọng vào việc tẩy trắng và đang đứng trước quyết định làm răng sứ để cải thiện thẩm mỹ răng.

3 Ưu Điểm Vượt Trội Của Tẩy Trắng Răng Deep Bleach

Một số ưu điểm cho thấy sự khác biệt của hệ thống tẩy trắng KöR.

  • Vật liệu tẩy trắng được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn: Tiến sĩ Dr. Kurthy cho biết: Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm điều kiện bảo quản, thực tế cho thấy gel tẩy trắng được bảo quản tốt trong điều kiện lạnh tiêu chuẩn trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ sẽ đảm bảo hiệu quả tối đa khi điều trị trên răng. Vì vậy, trước khi nha sĩ nhận được bộ tẩy trắng Deep Bleach từ nhà sản xuất, thuốc tẩy trắng đã được làm lạnh tiêu chuẩn trong suốt quá trình vận chuyển.
  • 90% trường hợp không ê buốt: Bảo quản lạnh không chỉ tăng hiệu quả của thuốc tẩy trắng mà còn hạn chế được các phản ứng phụ nhờ không cần bảo quản bằng các hóa chất gây kích ứng khiến răng nhạy cảm. Vì vậy, trong suốt quá trình tẩy trắng HOÀN TOÀN HẠN CHẾ GÂY Ê BUỐT đã giúp Deep Bleach chiếm được niềm tin của người sử dụng.
  • Tác động sâu bên trong – Hiệu quả duy trì: Phương pháp tẩy trắng răng từ nhà sản xuất KöR Whitening tự tin với 2 ưu điểm vượt trội của Deep Bleach mà chưa có bất kì phương pháp tẩy trắng nào vượt qua:

+ Một: Deep Bleach “đánh lùi” được xỉn màu trên răng do nhiễm te-tr a-cy-cline.

+ Hai: Deep Bleach được khẳng định đạt hiệu quả lâu dài.

Các nghiên cứu cho thấy trong điều kiện hoàn hảo, khách hàng tuân thủ yêu cầu của nha sĩ đều không có hiện tượng tái nhiễm màu, một số ít trường hợp có nhiễm màu nhưng rất ít và không quay lại tông màu ban đầu. Không chỉ với vật liệu tẩy tại phòng mà ngay cả với quá trình tẩy tại nhà, Deep Bleach cũng sử dụng loại vật liệu tẩy trắng có nồng độ và tác động mạnh mẽ hơn các sản phẩm tại nhà thông thường.

Hiệu quả kéo dài của phương pháp tẩy trắng Deep Bleach đã tạo điều kiện thuận lợi cho răng phục hồi khả năng hấp thụ oxy. Các phân tử oxy từ gel tẩy trắng xâm nhập vào các lỗ hổng trên răng, phá vỡ các chất nhiễm màu lâu ngày trên răng và sâu bên trong cấu trúc để ngăn sự tái nhiễm màu vĩnh viễn. Với tác động của Deep Bleach, răng nhiễm te-tra-cy-cline có thể trắng hơn 20 tông (Một vài trường hợp khách hàng sử dụng thực tế đã trắng được 25-40 tông).

Hiệu quả tẩy trắng Deep Bleach

Mặc dù Deep Bleach không phải là phương pháp tẩy trắng răng rẻ tiền nhất trên thị trường nhưng là phương pháp mang đến hiệu quả đáng trông đợi cho người có răng nhiễm te-tra-cy-cline lâu năm. Trong một vài trường hợp người có răng quá nhạy cảm thì Deep Bleach cũng là phương pháp được nha sĩ khuyên dùng khi đã thất bại với các phương pháp thông thường.

Hiện nay tại Việt Nam, chỉ có Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Ucare được chuyển giao kĩ thuật và phương pháp tẩy trắng DEEP BLEACH trực tiếp từ hệ thống tẩy trắng KöR Whitening của Hoa Kỳ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0914 830 117 để được hướng dẫn chi tiết.

Cam kết tẩy trắng răng Te-tra-cy-cline tại Ucare

Tại Ucare, chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến những dịch vụ chất lượng để xứng đáng với con đường mà chúng tôi đã chọn ngay từ khi hình thành: “Tận tâm – Chuyên môn cao – Dịch vụ đẳng cấp”. Được mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thân tín chính là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

Các dịch vụ khác

thumb

Dán Răng Sứ Veneers

Lựa chọn hàng đầu cho răng bị mòn, mẻ, răng lệch, xỉn màu…Dán sứ Veneers-Lumineers cực mỏng chỉ 0,2-0,5mm là giải pháp nhanh chóng, ít mài răng, ít đau, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao được ưa chuộng trên khắp thế giới.

thumb

Tẩy Trắng Răng Ánh Sáng

Răng trắng nhanh, bền màu, hạn chế đau ê là ưu điểm tuyệt đối của tẩy trắng răng bằng ánh sáng công nghệ Hoa Kỳ Beyond Polus. Chỉ sau 45 phút, có ngay nụ cười sáng bóng, cực kì tự nhiên, tự tin mỉm cười không còn lo răng hàm răng xỉn màu.